Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sia lên tiếng ủng hộ ca/ nhạc sĩ FKA Twigs trong vụ...

Sia lên tiếng ủng hộ ca/ nhạc sĩ FKA Twigs trong vụ kiện với nam diễn viên Shia LaBeouf

YANG

Trước những tổn thương mà FKA Twigs đã phải chịu đựng trong suốt khoảng thời gian quen biết diễn viên Shia LaBeouf, nữ ca sĩ Sia đã bày tỏ sự đồng cảm với đàn em cũng như những nạn nhân khác vì chính bản thân cô cũng từng gặp hoàn cảnh tương tự. Sia còn khẳng định LaBeouf là một “kẻ nói dối bệnh hoạn”.

 

Vài ngày trước, truyền thông quốc tế đưa tin nữ ca/ nhạc sĩ người Anh FKA Twigs vừa nộp đơn lên toà án nhằm khởi kiện nam diễn viên Shia LaBeouf vì đã nhiều lần lạm dụng cô về mặt thể chất, tình cảm và tinh thần trong mối quan hệ yêu đương kéo dài một năm. Trên trang Twitter cá nhân, nữ ca sĩ Sia đã chia sẻ lại bài báo của trang The New York Time (NYT) và bày tỏ sự đồng cảm của mình dành cho nghệ sĩ sinh năm 1988.

 

Ca/ nhạc sĩ FKA Twigs khởi kiện nam diễn viên Shia LaBeouf vì nhiều lần lạm dụng về thể chất, tình cảm và tinh thần của cô.

Theo đó, chủ nhân bản hit “Chandelier” viết: “Tôi cũng đã bị tổn thương về mặt tinh thần bởi Shia, một kẻ nói dối bệnh hoạn. Anh ta cũng người đã lừa dối tôi vào một mối quan hệ ngoại tình và tuyên bố là độc thân“. Đồng thời, nữ ca sĩ Sia cũng dành sự động viên cho nhiều nạn nhân khác từng lâm vào hoàn cảnh tương tự. “Tôi tin rằng LaBeouf đang gặp vấn đề về sức khoẻ và cảm thấy đồng cảm với anh ấy và cả các nạn nhân. Nếu bạn thực sự yêu bản thân mình, hãy giữ an toàn và tránh xa“. 

 

Về phía FKA Twigs, Sia nhắn nhủ: “Tôi yêu bạn, FKA Twigs. Thật can đảm khi bạn có thể làm điều này và tôi tự hào về bạn“. Nhanh chóng sau đó, giọng ca “Cellophane” cũng đã gửi lời cảm ơn tới đàn chị. Được biết, diễn viên Shia LaBeouf là người từng tham gia vào MV tỷ view “Elastic Heart” của Sia phát hành năm 2015. Mặc dù cho rằng có nhiều cáo buộc không đúng với sự thật nhưng Shia LaBeouf cho biết bản thân cảm thấy vô cùng có lỗi và sẽ chịu trách nhiệm về những việc mình đã làm. Đồng thời, anh cũng tiết lộ đang trong quá trình điều trị về tinh thần. 

 

Những chia sẻ đứng về phía FKA Twigs của Sia trên trang Twitter cá nhân.

Không chỉ FKA Twigs và Sia, một người bạn gái cũ khác của LaBeouf là Barnett cũng đã lên tiếng cáo buộc anh về hành vi lạm dụng. Trong một tuyên bố với NYT về những ồn ào chống lại mình, nam diễn viên phát biểu: “Tôi không có tư cách để hỏi han bất kỳ ai rằng hành vi của tôi khiến họ cảm thấy như thế nào. Tôi không có lý do gì để bào chữa cho việc nghiện rượu hoặc sự hung hăng của mình. Tôi đã ngược đãi bản thân và mọi người xung quanh trong nhiều năm. Tôi có tiền sử làm tổn thương những người thân thiết nhất với mình. Tôi xấu hổ về những điều đã làm và xin lỗi những người tôi đã làm tổn thương. Tôi thực sự không thể nói gì khác“. Billboard Mỹ đã liên hệ với đại diện của Shia LaBeouf trước những chia sẻ đến từ Sia. 

 

MV “Elastic Heart” của Sia có sự góp mặt của Shia LaBeouf.