Sia chia sẻ clip nhảy “Together” dành tặng cộng đồng LGBT của nhóm nhảy đến từ Việt Nam

Thảo

Là một dự án do B-Wild kết hợp cùng Warner Music Vietnam dành cho “Tháng tự hào”, clip vũ đạo ca khúc “Together” do nhóm nhảy thể hiện đã được chính chủ nhân ca khúc – ca sĩ Sia chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

 

Hiện nay, Việt Nam đang có rất nhiều nhóm nhảy ở mọi miền đất nước và cũng không ít trong số đó có quy mô lớn cũng như sở hữu những bạn trẻ vô cùng tài năng. Ngoài video được dàn dựng công phu, đẹp mắt từ hình ảnh đến động tác, các nhóm nhảy có độ nhận diện khá cũng thường sử dụng sức ảnh hưởng của mình kết hợp với âm nhạc và vũ đạo để mang thông điệp ý nghĩa đến công chúng.

 

Tháng Sáu hàng năm được xem là “Tháng tự hào” (Pride Month) với hàng loạt sự kiện được tổ chức bởi cộng đồng LGBT trên toàn thế giới. Dù “Tháng tự hào” năm 2020 đã qua, nhưng vừa qua Sia đã bất ngờ chia sẻ một clip nhảy “Together” gửi tặng đến cộng đồng LGBT của B-Wild – một nhóm nhảy đến từ Việt Nam. Kèm theo đường liên kết chia sẻ video vũ đạo đặc biệt này là lời nhắn gửi đầy ý nghĩa của cô về niềm tự hào LGBT: “#Pride (Niềm tự hào LGBT) không chỉ kéo dài một ngày hay một tháng, mà nó là điều hiện diện mỗi ngày”.

 

Sia chia sẻ clip nhảy “Together” của nhóm nhảy đến từ Việt Nam dành tặng cộng đồng LGBT.

“Together” – ca khúc được sử dụng trong clip nhảy đặc biệt này là đĩa đơn mới ra mắt trong năm nay của Sia. Đây cũng là single đầu tiên nằm trong album nhạc phim “Music” sắp ra mắt của nữ ca sĩ. Sản phẩm âm nhạc mang giai điệu vui tươi và lời nhạc tươi sáng, đầy ý nghĩa: “Đừng đối xử với bản thân mình như đồ ngốc như thế/ Sao cậu có thể yêu ai khác trừ khi cậu yêu bản thân mình trước/ Đừng quên yêu bản thân mình nhé”. Kèm theo đó, MV của “Together” do chính Sia đạo diễn cũng mang màu sắc và năng lượng tích cực như vậy.

 

MV “Together” – Sia.

 

Tương tự như MV chính thức, bản Pride Dance trên nền nhạc “Together” do nhóm nhảy B-wild thực hiện cũng đầy năng lượng, tươi vui đúng theo thông điệp tích cực và ý nghĩa của ca khúc. Video vũ đạo này là dự án do B-Wild và Warner Music Vietnam phối hợp thực hiện vào “Tháng tự hào” vừa qua như một món quà đặc biệt gửi tặng đến cộng đồng LGBT.

 

Pride Dance “Together” – B-Wild.

 

Sau bài viết của Sia, trang fanpage chính thức của nhóm nhảy cũng đã bày tỏ sự bất ngờ và niềm hạnh phúc khi sản phẩm được đông đảo khán giả và cả nghệ sĩ quốc tế công nhận: Đặc biệt hơn đây cũng chính là sản phẩm của B-Wild cổ vũ và ủng hộ cộng đồng LGBT. B-Wild xin gửi lời cảm ơn đến nữ ca sĩ Sia và Warner Music Vietnam đã ủng hộ và hỗ trợ B-Wild thực hiện project lần này. B-Wild sẽ cố gắng hơn trong thời gian tới để gửi đến các bạn nhiều sản phẩm chất lượng hơn!“.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/sia-chia-se-clip-nhay-together-danh-tang-cong-dong-lgbt-cua-nhom-nhay-den-tu-viet-nam/