Trang chủ Tin tức K-pop Shuhua ((G)I-DLE) ngã gục trên sân khấu khi đang đi tour

Shuhua ((G)I-DLE) ngã gục trên sân khấu khi đang đi tour

Ánh Sáng

Người hâm mộ nhóm nhạc (G)I-DLE đang vô cùng lo lắng cho sức khỏe của các thành viên, đặc biệt là Shuhua bởi lịch trình concert quá dày đặc.

 

Gần đây, nhóm nhạc (G)I-DLE đã khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên trong sự nghiệp với tên gọi “Just Me” đi qua nhiều quốc gia và châu lục trên thế giới. Tại đêm diễn thuộc thành phố Mexico vừa qua, thành viên Shuhua đã bất ngờ gục ngã trên sân khấu khiến người hâm mộ cực kì lo lắng. 

 

Cụ thể trong lúc trình diễn ca khúc “My Bag”, em út nhà (G)I-DLE đã bất ngờ gục xuống sàn và không thể tiếp tục màn trình diễn. Ngay lập tức, các thành viên đã nhanh chóng tiến lại gần kiểm tra tình hình và thành viên Yuqi cũng trực tiếp chạy đến dìu Shuhua vào bên trong sân khấu để nghỉ ngơi. Sau đó, cả nhóm vẫn tiếp tục buổi diễn của mình dù thiếu vắng em út. May mắn thay, nữ thần tượng đã kịp thời khỏe lại và trở lại sân khấu, không quên cảm ơn người hâm mộ đã đến dự buổi concert.

 

trong lúc trình diễn ca khúc “My Bag”, em út nhà (G)I-DLE đã bất ngờ gục xuống sàn và không thể tiếp tục màn trình diễn.
Khoảnh khắc Shuhua bất ngờ gục xuống trên stage.

Theo đó, nhiều ý kiến giải thích rằng nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do Shuhua say độ cao. Mexico được biết đến là một đất nước có độ cao lớn hơn nhiều so với Hàn Quốc. Không chỉ riêng Shuhua, các thần tượng Kpop khác cũng rơi vào tình trạng mệt mỏi và thiếu năng lượng do sự thay đổi độ cao đáng kể khi đến đây. Tuy nhiên, nhiều Neverlands (fandom (G)I-DLE) bày tỏ rằng vì lịch trình của các cô gái quá dày đặc, không có thời gian để nghỉ ngơi và kịp thích ứng với sự thay đổi từ môi trường. Thậm chí nhóm chỉ có một ngày trống duy nhất trước khi tới buổi diễn tiếp theo. 

 

trong lúc trình diễn ca khúc “My Bag”, em út nhà (G)I-DLE đã bất ngờ gục xuống sàn và không thể tiếp tục màn trình diễn.
Lịch trình đêm diễn dày đặc của ((G)I-DLE).

Trước tình hình đó, nhiều người hâm mộ đã lên tiếng yêu cầu công ty chủ quản Cube hãy chăm sóc cho các thành viên tốt hơn và dành cho họ thời gian thư giãn xứng đáng. Mặt khác, các cô gái sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn của mình đi qua các thành phố Jakarta, Manila, Tokyo, Singapore vào cuối năm nay và đầu tháng Một năm sau.