Trang chủ Tin tức K-pop Shuhua ((G)I-DLE) gửi tin nhắn gây tranh cãi cho fan: Vô tư...

Shuhua ((G)I-DLE) gửi tin nhắn gây tranh cãi cho fan: Vô tư hay vô ý tứ?

Trong khi các fan Shuhua ((G)I-DLE) đang không biết “nên khóc hay cười” khi nhận được tin nhắn riêng tư gần đây nhất từ cô nàng, nhiều khán giả tỏ ra không hài lòng về sự vô tư của nữ thần tượng.

 

Mới đây, thành viên Shuhua của (G)I-DLE đang vấp phải phản ứng trái chiều với một bài đăng trên nền tảng Universe – nơi các thần tượng Kpop dùng để giao lưu cùng người hâm mộ bằng nhắn tin. Vừa qua, một số fan cho biết họ đã nhận được một bức ảnh do Shuhua gửi thông qua ứng dụng này. Trong đó, cô nàng đã chụp bàn chân của mình trên sàn nhà tắm rồi chia sẻ hình ảnh này cho fan kèm lời nhắn: “Bây giờ tôi đang đi vệ sinh nè”. 

 

Shuhua
Shuhua ((G)I-DLE) gây tranh cãi khi chia sẻ với người hâm mộ hình ảnh được cho là nhạy cảm. 

Tấm ảnh này hiện đang nhận về nhiều luồng ý kiến khác nhau. Một số khán giả cho rằng những tin nhắn cũng như hình ảnh ấy không có gì đáng tranh cãi bởi vì thành viên (G)I-DLE chỉ đơn giản là đang giao tiếp một cách gần gũi, thân mật với fan. Hơn nữa, chỉ có những người hâm mộ đăng ký trả phí trên Universe mới có thể xem nội dung trên.

 

Tuy nhiên, một bộ phận người hâm mộ khác lại đang bày tỏ quan điểm ngược lại khi cho rằng hành động của Shuhua là “thiếu ý tứ” và cảm thấy “sốc” khi nhìn thấy bức hình. Nhiều bình luận cũng bày tỏ thắc mắc không biết vì sao thành viên (G)I-DLE lại không chú ý hình tượng mà quyết định chia sẻ hình ảnh riêng tư, có phần nhạy cảm như vậy, đặc biệt là khi còn đang hoạt động với tư cách một nữ thần tượng. 

 

Shuhua
Nhiều ý kiến cho rằng nữ thần tượng chỉ là chia sẻ thân thiết với fan của mình, trong khi số khác chỉ trích cô nàng thiếu ý tứ.

Gần đây, Shuhua đang cùng các thành viên (G)I-DLE tích cực quảng bá cho full album mới nhất “I Never Die” và ca khúc chủ đề “Tomboy” phát hành vào ngày 14/3 vừa qua. Màn comeback lần này cũng đánh dấu cho sự trở lại đầu tiên của nhóm với đội hình 5 thành viên sau khi Soojin rời đi do bê bối bắt nạt học đường. Trong đó, Shuhua đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực khi đảm nhận phần thể hiện của Soojin.