Trang chủ Tin tức K-pop Shuhua (G)I-DLE bị khán giả liên tục bắn nước vào mắt khi...

Shuhua (G)I-DLE bị khán giả liên tục bắn nước vào mắt khi trình diễn

Mai Phương

Mới đây, Shuhua cùng với các động đội của mình là (G)I-DLE xuất hiện thật bùng nổ tại lễ hội mùa hè Water Bomb. Thế nhưng trái ngược với những hình ảnh đẹp đó là những hành động quá khích của bộ phận khán giả.

 

Vào ngày 27/06 thông qua kênh V Live của nhóm, Shuhua đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về sự kiện Water Bomb vừa qua. Cô cho biết rất bất ngờ khi vướng vào tình huống trên: “Tôi vừa mới trở về từ Water Bomb và không hề biết rằng mọi người sẽ chơi như thế. Sốc thật sự”. Trước đó, nữ thần tượng đã bị khán giả dùng súng nước bắn liên tục vào mắt.

 

Em út nhà (G)I-DLE nửa đùa nửa thật nói trong video: “Ai lại có thể bắn nước vào mắt thế chứ? Vì đang đeo kính áp tròng nên tôi phải tránh tiếp xúc với nước, đến khi mở mắt ra tôi không hề thấy gì trong khoảng 30 giây. Tôi đã bảo mọi người hãy nhẹ tay thôi mà. Tôi nhớ mặt hết rồi đó. Đừng gặp nhau trên đường nhé”.

 

Shuhua liên tục bị bắn nước vào mắt tại Water Bomb.

Tại thời điểm đó trên sân khấu, trưởng nhóm Soyeon đã yêu cầu khán giả có thể bắn nước tùy thích nhưng đừng làm thế với nghệ sĩ, thế nhưng vẫn không đủ để ngăn chặn những thành phần khán giả quá kích động. 

 

Water Bomb là lễ hội âm nhạc theo chủ đề mùa hè với điểm đặc trưng là những màn đấu súng nước của nghệ sĩ, vũ công phụ hoạ lẫn khán giả bên dưới ngay trong màn trình diễn cùng những màn phun nước từ sân khấu. Mỗi chương trình kéo dài khoảng 510 phút (8 tiếng 30 phút) được tổ chức tại 4 thành phố bao gồm Seoul, Daegu, Incheon, Suwon. Ngoài (G)I-DLE, năm nay còn có các nghệ sĩ Jessi, Jay Park, Ash Island, Hwasa và DPR Live tham gia biểu diễn. Trước khi chính thức diễn ra, sự kiện đã vấp phải những tranh cãi trái chiều vì sử dụng 300 tấn nước sạch trong thời điểm Hàn Quốc đang hứng chịu đợt hạn hán nặng nề.