Trang chủ Tin tức K-pop Shin Dong (Suju) làm rơi vài chiếc răng giả khi đang diễn...

Shin Dong (Suju) làm rơi vài chiếc răng giả khi đang diễn concert, fan nên khóc hay cười?

Ánh Sáng

Không ít lần, các nghệ sĩ rơi vào tình trạng “đứng hình” trên sân khấu bởi các vật thể lạ được quăng lên bởi người hâm mộ quá khích. Thế nhưng, có một thần tượng cũng vô tình “gửi tặng” lại fan một vật thể lạ lùng không kém.

 

Vừa qua, thành viên Shin Dong (Super Junior) đã xuất hiện với tư cách khách mời tại chương trình “Radio Star”. Với hơn 15 năm trong nghề việc nam thần tượng gặp phải nhiều tình huống hay “tai nạn nghề nghiệp” không phải là điều xa lạ, nhưng trải nghiệm tại concert với những người hâm mộ quá khích sau đây có lẽ được xếp vào hàng ngũ đáng nhớ nhất. Anh ngập ngừng kể lại: “Trong một buổi diễn tại Nam Mỹ, một fan đã trực tiếp lột áo bra đang mặc trên người và ném lên sân khấu của chúng tôi”

 

Shin Dong "đóng băng" khi người hâm mộ quăng bra lên sân khấu.
Shin Dong “đóng băng” khi người hâm mộ quăng bra lên sân khấu.

Theo đó, anh đã vô cùng bàng hoàng vì đây là lần đầu tiên rơi vào tình huống như thế: “Chúng tôi đang biểu diễn thì chợt thấy những thứ đó. Các thành viên đã nhìn nhau tự hỏi tại sao lại thế và tỏ ra vô cùng ngạc nhiên. Họ mang đầy ắp những thứ như thế trong balo và liên tục ném lên, ngoài ra còn cả dụng cụ tránh thai nữa”. Sau đó, Super Junior đã lên tiếng dặn dò fan đừng ném những đồ vật nhạy cảm lên, bởi lẽ các thành viên không thể sử dụng những “món quà” như thế được. 

 

Đáng chú ý, không chỉ mình Shin Dong nhận được những vật thể lạ mà ngược lại, người hâm mộ cũng từng nhận được vài… chiếc răng từ anh. Theo đó, thành viên Super Junior đã phải sử dụng răng tạm thời trước khi chính thức gắn sứ cho hàm răng của mình. Khi trò chuyện cùng fan, nam ca sĩ đã vô tình va trúng micro và khiến 4 chiếc răng “không cánh mà bay”. Shin Dong hài hước kể lại: “Tôi vội vàng chạy ra phía sau và gắn trở lại thế nhưng nó lại tiếp tục rơi xuống. Tôi đành phải vừa mím môi vừa hát”. Anh chàng đã cố gắng tìm những chiếc răng của mình và được một khán giả đưa lại sau đó. 

 

Anh chàng vô ý "tặng" fan vài chiếc răng.
Anh chàng vô ý “tặng” fan vài chiếc răng.

Chắc hẳn đây sẽ là một kỉ niệm đáng nhớ đối với người hâm mộ và cả nam idol. Bên cạnh đó, những “vật thể” như đồ nội y vốn đã quá quen thuộc với các nghệ sĩ US/UK nhưng đây hoàn toàn là điều mới lạ với các thần tượng Kpop. Shin Dong cũng thú nhận rằng không hề biết về văn hóa này. Không riêng mình Super Junior, hầu hết các thần tượng Kpop đều sẽ rơi vào tình trạng “đóng băng” khi rơi vào tình huống như anh chàng.