Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Shawn Mendes xác nhận mối quan hệ với Camila Cabello, tiết lộ...

Shawn Mendes xác nhận mối quan hệ với Camila Cabello, tiết lộ ngày kỷ niệm hẹn hò

Pura Vida

Từng rất nhiều lần quanh co về mối quan hệ với Camila Cabello nhưng mới đây Shawn Mendes đã buột miệng tiết lộ chuyện hẹn hò với nữ ca sĩ. Cuối cùng, sau những hình ảnh tình tứ xuất hiện trên mạng xã hội, Shawn Mendes cũng có câu trả lời thoả đáng với người hâm mộ.

 

Cụ thể, trong buổi giao lưu với người hâm mộ ở Hindmarsh (Úc), nam ca sĩ bất ngờ tiết lộ ngày kỷ niệm với Camila Cabello: “Chúng tôi đâu có hẹn hò lâu như thế, chính xác là ngày 4/7”. Lời thừa nhận của Shawn Mendes khiến các fan không khỏi vui mừng và phấn khích. Điều đó có nghĩa là nam ca sĩ và cựu thành viên nhóm Fifth Harmony đã bước qua mối quan hệ bạn bè để tiến đến chuyện hẹn hò chỉ vài tuần sau khi hợp tác trong ca khúc “Senorita”. Bởi trước đó, ca khúc được phát hành vào ngày 21/6 và trở thành No.1 trên BXH Billboard Hot 100 vào ngày 26/8.

 

Fan hâm mộ vô cùng vui mừng khi nghe chính Shawn Mendes xác nhận mối quan hệ với Camila Cabello.

Trong suốt thời gian cả hai bị nghi ngờ hẹn hò, Camila Cabello và Shawn Mendes chưa từng lên tiếng xác nhận và gọi mối quan hệ này ở mức “bạn thân”. Tuy vậy, cả hai không ngừng dành những cử chỉ thân mật cho nhau từ sân khấu đến đời thường. Được biết, Camila đang chuẩn bị tập trung cho album sắp tới mang tên “Romance” và có một điều đặc biệt rằng chính nữ ca sĩ tiết lộ sẽ có 3 ca khúc trong số đó viết về Shawn Mendes: “Tôi đã thân thiết với anh ấy từ rất lâu rồi và anh khiến tôi có cảm giác như được về nhà vậy”.

 

Trước đó, cặp đôi nhiều lần bị nghi ngờ lấy chuyện tình cảm để cố tình PR cho sản phẩm “Senorita”. Trong một bài phỏng vấn, Camila Cabello đã nói về mối quan hệ này: “Mọi người có thể nói bất cứ điều gì họ muốn. Họ có thể nghi ngờ, nhưng trong lúc đó chúng tôi sẽ sống cuộc đời của chính mình và tận hưởng nó, cứ yêu như thể không bị ai quan sát cả. Đó là cách tôi muốn sống”.

 

Hiện tại, Shawn Mendes đang ở Úc để tham gia chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới trong khi Camila Cabello gần đây đã đến Anh để biểu diễn cho chương trình The Graham Norton. Sau lời xác nhận này, fan đang vô cùng mong chờ một sản phẩm kết hợp tiếp theo của cặp đôi Shawn Mendes và Camila Cabello.