Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Shawn Mendes và Camila Cabello có đang chiêu trò?

Shawn Mendes và Camila Cabello có đang chiêu trò?

Thảo

Sau thông tin mới đây nhất của Page Six, người hâm mộ đang mong chờ 2 nhân vật chính đích thân xác nhận thông tin như cách họ từng thông báo về chuyện yêu nhau và chia tay trước đây.

 

Bất chấp những cử chỉ thân mật hay nụ hôn nồng cháy giữa nơi đông người khi tham dự Coachella 2023, Shawn Mendes và Camila Cabello được cho là không nối lại tình xưa. Một nguồn tin vừa tiết lộ với Page Six rằng cả hai “không quay lại với nhau” mặc dù đã khiến các fan hy vọng vì những hình ảnh vào dịp cuối tuần vừa qua. “Shawn và Camila tiếp tục giữ mối quan hệ bạn bè với nhiều tình cảm, kỉ niệm giữa họ. Nhưng họ không hẹn hò một lần nữa. Họ vẫn giữ liên lạc kể từ khi chia tay cũng như quyết định gặp nhau tại Coachella khi đều có ý định đến đó”. 

 

Về nụ hôn đang gây bão khắp các trang mạng xã hội suốt những ngày qua, Page Six gọi đó là chuyện chỉ “xảy ra một lần” chứ không nói lên được mối quan hệ giữa các nghệ sĩ. Đến hôm nay, đại diện của cả Shawn Mendes lẫn Camila Cabello đều chưa lên tiếng về tin đồn “yêu lại từ đầu” sau hơn 1 năm.

 

Shawn Mendes và Camila Cabello
Mặc dù bị phát hiện ôm ấp đầy tình tứ cũng như không ngần ngại hôn nhau công khai, nhưng Shawn Mendes và Camila Cabello lại không tái hợp.

Trước đó, người hâm mộ còn xôn xao trước thông tin khẳng định giọng ca “Havana” đã lên tiếng xác nhận chuyện tái hợp với bạn trai cũ. Cụ thể, một video đang được chia sẻ rộng rãi đã ghi lại cảnh các nghệ sĩ rời khỏi lễ hội âm nhạc. Trong đó, một paparazzi đã hỏi nữ ca sĩ: “Camila, các bạn đang quay lại với nhau phải không?”. Mặc dù có thể nghe thấy tiếng đáp lại “Đúng vậy” không rõ đến từ ai, nhưng trong đoạn clip cả hai trông có vẻ ngượng ngùng và đều cố tình né tránh. Cũng có ý kiến cho rằng mặc dù đó đúng là câu trả lời từ Camila, nhưng dựa vào video có vẻ như cô chỉ đang đùa vui với những người bạn đi cùng chứ không thật sự đáp lại câu hỏi một cách nghiêm túc. 

 

Shawn Mendes và Camila Cabello lần đầu tiên xuất hiện công khai cùng nhau vào tháng 7/2019, sau đó chính thức xác nhận mối quan hệ yêu đương vào tháng Chín cùng năm bằng một bài đăng trên mạng xã hội. Tháng 11/2021, hai nghệ sĩ cùng lúc chia sẻ một thông báo trên trang cá nhân rằng họ đã chính thức chia tay. Lúc bấy giờ, cả hai cho biết sẽ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau như những người bạn và mong có được sự ủng hộ từ khán giả cho quyết định của mình.