Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Shawn Mendes và Camila Cabello chia tay sau hơn 2 năm hẹn...

Shawn Mendes và Camila Cabello chia tay sau hơn 2 năm hẹn hò

Thảo

Thông báo được cả hai đăng tải cùng lúc trên Story Instagram với nội dung giống nhau. Người hâm mộ của cặp đôi hiện vẫn chưa khỏi bất ngờ khi cách đây vài ngày cả hai vẫn rất tình tứ khi ở bên nhau.

 

Sáng ngày 17/11 (theo giờ Việt Nam), Shawn Mendes và Camila Cabello cùng lúc chia sẻ một thông báo trên trang cá nhân rằng cặp đôi đã chính thức chia tay. Dòng trạng thái có chung một nội dung: “Chào mọi người, chúng tôi đã quyết định kết thúc mối quan hệ lãng mạn của mình nhưng tình cảm của chúng tôi dành cho nhau như người với người vẫn mãnh liệt hơn bao giờ hết”.

 

Shawn Mendes và Camila Cabello chia tay
Shawn Mendes và Camila Cabello cùng lúc đăng thông báo chia tay trên Instagram.

Dù không tiếp tục yêu đương, cả hai cho biết sẽ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau như những người bạn và mong có được sự ủng hộ của khán giả cho quyết định của mình: “Chúng tôi bắt đầu mối quan hệ của mình như những người bạn thân thiết và sẽ tiếp tục là những người bạn tốt nhất của nhau. Chúng tôi vô cùng cảm kích sự ủng hộ của các bạn từ trước đến nay và trong thời gian tới”. Thông báo được kí tên chung bởi “Camila và Shawn”.

 

Cả hai lần đầu gặp nhau vào năm 2014 khi Shawn Mendes và nhóm Fifth Harmony của Camila Cabello khi ấy cùng là những nghệ sĩ mở màn cho chuyến lưu diễn của Austin Mahone. Vào tháng 11/2015, các nghệ sĩ hợp tác phát hành ca khúc “I Know What You Did Last Summer” nhưng chỉ lọt vào Top 20 của Billboard Hot 100. Sau đó, bản song ca tiếp theo của họ vào năm 2019 “Señorita” đã giành được vị trí No.1 trên BXH này.

 

Shawn Mendes và Camila Cabello
Cả hai chính thức xác nhận hẹn hò vào tháng Chín năm 2019.

Cặp đôi lần đầu tiên xuất hiện công khai cùng nhau vào tháng 7/2019 khi được bắt gặp nắm tay nhau đi dạo ở Tây Hollywood. Cả hai chính thức xác nhận mối quan hệ lãng mạn vào tháng Chín cùng năm, cũng bằng một bài đăng trên mạng xã hội cùng một nụ hôn. Tin chia tay của Shawn Mendes và Camila Cabello đang khiến không ít người ngỡ ngàng khi chỉ mới đầu tháng Mười Một này, cặp đôi được nhìn thấy đã hôn nhau và dành cho nhau những cử chỉ thân mật ở bãi biển Miami, Florida (Mỹ).

 

Shawn Mendes và Camila Cabello được bắt gặp hôn nhau tại bãi biển vào ngày 4/11 vừa qua.

Camila Cabello hiện đang trong quá trình hoàn thành album phòng thu thứ ba của mình mang tên “Familia”. Ca khúc “Don’t Go Yet” đã được phát hành vào tháng Bảy để mở đường cho đĩa nhạc này. Trong khi đó, Shawn Mendes có kế hoạch khởi động tour diễn “Wonder: The World Tour” vào tháng Ba năm sau. Vừa qua, anh cũng bắt tay với nhà sản xuất người Puerto Rico – Tainy ra mắt ca khúc “Summer Of Love” vào tháng Tám.