Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Shawn Mendes úp mở chuyện hợp tác cùng Justin Bieber trong album...

Shawn Mendes úp mở chuyện hợp tác cùng Justin Bieber trong album “Wonder”

trinh.vo

Album phòng thu “Wonder” của Shawn Mendes sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ vào ngày 4/12 tới đây. Tất cả thông tin xoay quanh đứa con âm nhạc thứ tư này của nam ca sĩ vẫn còn là một ẩn số. Vậy biết đâu bất ngờ, sẽ có mối duyên hợp tác đặc biệt giữa Shawn Mendes và Justin Bieber trong tương lai. 

 

Có mặt tại chương trình “Capital Breakfast” mới đây, Shawn Mendes đã có buổi chia sẻ đầy thú vị với người hâm mộ về những câu chuyện xoay quanh album “Wonder” chuẩn bị phát hành. Câu hỏi lớn nhất được đặt ra có lẽ là những cái tên nghệ sĩ khách mời nào sẽ xuất hiện trong album lần này của Shawn Mendes. Và một trong số những cái tên đang được đưa vào tầm ngắm không ai khác ngoài Justin Bieber.

 

Justin Bieber là cái tên được đặt ra nghi vấn hợp tác nhiều nhất trong album sắp tới của Shawn Mendes.

Mọi sự nghi vấn bắt đầu dấy lên từ câu hỏi phỏng vấn của Roman Kemp trong chương trình “Capital Breakfast”. Cụ thể, nam MC đã đưa ra giả thiết về màn hợp tác tương lai của Shawn Mendes và Justin Bieber trong album “Wonder”. Đáp lại điều này, Shawn Mendes chỉ cười và đặt câu hỏi ngược lại một cách đầy ẩn ý: “Bạn đang cố gắng để tôi xác nhận chuyện hợp tác cùng Justin Bieber đúng không?”.

 

Không giấu sự ngưỡng mộ dành đến Justin Bieber, Shawn Mendes cho biết đã thần tượng và nghe nhạc của chủ nhân bản hit “Baby” từ khi lên 9 tuổi. “Nếu tôi từ chối chuyện hợp tác thì nghe có vẻ thật điên rồi. Anh ấy là một nghệ sĩ tuyệt vời và tôi luôn thần tượng anh ấy”. Kết thúc câu hỏi này, Shawn Mendes cho biết không thể đưa ra câu trả lời xác nhận hay phủ nhận ở thời điểm hiện tại. Tất cả vẫn là ẩn số và điều đó đang khiến người hâm mộ của hai anh chàng “đứng ngồi không yên” trong sự chờ mong.

 

Dòng bình luận hài hước giữa Justin Bieber và Shawn Mendes khi nói về danh hiệu “hoàng tử nhạc Pop”.

Cả Justin Bieber và Shawn Mendes đều là những tài năng âm nhạc đến từ đất nước Canada. Năm ngoái, Shawn Mendes đã xuất hiện trên bìa tạp chí Observer và được phong tặng danh hiệu “hoàng tử nhạc Pop”. Và như người hâm mộ đều biết thì đây vốn là danh xưng được người hâm mộ ưu ái gọi riêng cho Justin Bieber.

 

Chia sẻ về điều này, Justin Bieber sau đó đã gửi lời trêu chọc đến Shawn Mendes: “Phải kiếm thêm vài kỷ lục nữa mới truất được ngôi vô địch của tôi nhé chàng trai. Và nếu cậu muốn thì chúng ta có thể đấu với nhau vài ván khúc côn cầu trên sân băng”. Chủ nhân “Wonder” cũng xuất hiện với bình luận ngay sau đó: “Dĩ nhiên rồi. Bất cứ khi nào anh muốn nhé!”. Và biết đâu bất ngờ, trận đấu khúc côn cầu của hai chàng trai sẽ được thay thế bằng một màn hợp tác đặc biệt trong tương lai tới đây.

 

Buổi phỏng vấn của Shawn Mendes trên chương trình “Capital Breakfast” mới đây.