Trang chủ Tin tức Pop Shawn Mendes cho ra mắt single “Wonder”, mở màn cho album phòng...

Shawn Mendes cho ra mắt single “Wonder”, mở màn cho album phòng thu thứ tư vào cuối năm 2020

YANG

“Wonder” chính là lát cắt đầu tiên trong album phòng thu sắp phát hánh của Shawn Mendes được viết nên từ những chiêm nghiệm trong cuộc sống của chính nam ca sĩ.

 

Một ngày sau khi bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ với những hình ảnh đầu tiên cho dự án âm nhạc mới nhất trên trang Twitter cá nhân, Shawn Mendes chính thức cho lên sóng MV cho ca khúc “Wonder”. Đây là đĩa đơn mở đường cho album phòng thu thứ tư trong sự nghiệp cùng tên, dự kiến sẽ được phát hành vào đầu tháng Mười Hai sắp tới.

 

Bản Ballad “Wonder” do Shawn Mendes đồng sáng tác cùng hai cộng sự. Ca khúc là những thắc mắc mà anh tự đặt ra cho chính bản thân về cảm xúc trong tình yêu.

 

Ca khúc “Wonder” của Shawn Mendes trên các nền tảng âm nhạc. 

 

“Wonder” là ca khúc được Shawn Mendes đồng sáng tác cùng hai cái tên khác là Matty Peacock và Connor Brashier. Đồng thời, nam ca sĩ cũng trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất bài hát lần này. Thuộc thể loại Ballad, “Wonder” đan xen giữa giai điệu nhẹ nhàng và mãnh liệt, rồi từ từ bùng nổ với những phân đoạn cao trào ngay sau đó. Trong đó, chàng trai đang tự đặt ra hàng loạt câu hỏi cho chính bản thân mình về cảm xúc khao khát trong tình yêu. “Tôi tự hỏi cảm giác được em yêu thương sẽ như thế nào?“, anh hát.

 

Chia sẻ về ca khúc cũng như album “Wonder”, Shawn Mendes cho biết: “Nó giống như là một phần trong con người của tôi được viết ra giấy và thu âm thành một bài hát hoàn chỉnh. Tôi đã cố gắng sống thật và trung thực nhất giống như tôi đã từng làm như thế“. MV ca khúc được đạo diễn bởi Matty Peacock. Những góc quay hoành tráng đã ghi lại hình ảnh một Shawn Mendes nam tính và quyến rũ hơn.

 

MV ca khúc được đạo diễn bởi Matty Peacok với những góc quay hoành tráng, ghi lại hình ảnh một Shawn Mendes nam tính và quyến rũ hơn.

Được biết, album “Wonder” sắp tới sẽ bao gồm 14 track chứa đựng cả “một rổ tình yêu” mà giọng ca “Treat You Better” dành cho người hâm mộ của mình sau 2 năm kể từ album “Shawn Mendes”. Qua bức thư tay được đăng tải, Shawn Mendes cũng cho biết đĩa nhạc lần này là mong muốn đã được anh ấp ủ từ rất lâu. “Đó là một thế giới, một hành trình, một giấc mơ, một album mà tôi đã luôn muốn thực hiện từ rất lâu rồi”, Shawn Mendes viết. Sản phẩm hứa hẹn sẽ gây thêm nhiều tiếng vang trong sự nghiệp của nam ca sĩ “Senorita” sau một thời gian vắng bóng.

 

MV “Wonder” của Shawn Mendes.