Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Shallow” trở thành single giúp Lady Gaga dẫn đầu Digital Song Sales...

“Shallow” trở thành single giúp Lady Gaga dẫn đầu Digital Song Sales nhiều tuần nhất

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Lady Gaga vừa đặt thêm một cột mốc đáng nhớ cho trong sự nghiệp của mình, khi “Shallow” tiếp tục dẫn đầu BXH Digital Song Sales ở tuần thứ 5, đồng thời trở thành bài hát trụ hạng No.1 lâu nhất của cô tại đây.

 

Theo sau “Shallow”, 3 bản hit “Just Dance”, “Bad Romance” và “Born This Way” đều từng thống lĩnh Digital Song Sales 4 tuần. Ngoài ra, Lady Gaga còn sở hữu 2 ca khúc No.1 khác tại đây gồm “Poker Face” và “Million Reasons”, nhưng cả hai chỉ đứng đầu trong một tuần duy nhất.

 

“Shallow” là bản nhạc được Lady Gaga thể hiện cùng nam diễn viên/đạo diễn Bradley Cooper, thuộc soundtrack bộ phim “A Star Is Born” do cả hai đóng vai chính. Trong tuần vừa qua, tính đến ngày 01/11/2018, ca khúc đã tiêu thụ hết 36.000 bản digital (theo Nielsen Music). Kể từ khi ra mắt vào ngày 27/09/2018 tới nay, 274.000 bản đã được bán ra.

 

Bradley Cooper và Lady Gaga trong "A Star Is Born".
Bradley Cooper và Lady Gaga trong “A Star Is Born”.

 

Trên các BXH khác, “Shallow” đang đồng thời nằm tại hạng 21 trên Billboard Hot 100, chiếm vị trí thứ 10 của Adult Pop Songs, No.16 trên Adult Contemporary và No.31 tại BXH Pop Songs.

 

 

Trong khi đó, album nhạc phim “A Star Is Born” của Lady Gaga và Bradley Cooper hiện đang thống trị Billboard 200 ở tuần thứ 3.