SEVENTEEN xác nhận không quảng bá album mới trên đài MBC hậu sáp nhập Big Hit Entertainment

YANG

Trước nhiều đồn đoán về khả năng cao là SEVENTEEN sẽ không xuất hiện trên sóng truyền hình MBC Hàn Quốc, công ty chủ quản của nhóm là Pledis Entertainment đã gửi thông tin chính thức đến người hâm mộ trong sáng hôm nay.

 

Theo kế hoạch thì vào ngày 22/6 sắp tới, nhóm nhạc nam SEVENTEEN đang sẵn sàng tái ngộ với người hâm mộ của mình thông qua mini album tiếp theo mang tên “Heng:garæ” với ca khúc chủ đề “Left & Right”. Trước đó, nhóm cũng phá vỡ kỉ lục bán đĩa của mình khi cán mốc hơn một triệu bản pre-order cho sản phẩm lần này chỉ sau 5 ngày mở bán.

 

SEVENTEEN cán mốc hơn một triệu bản đặt trước cho album “Heng:garæ”.

Bên cạnh sự háo hức với màn comeback của thần tượng, người hâm mộ của nhóm nhanh chóng đặt ra nhiều nghi vấn về sự xuất hiện của SEVENTEEN tại các sân khấu biểu diễn trên đài MBC, cụ thể là chương trình âm nhạc hàng tuần “Show! Music Core” sau khi sáp nhập dưới trướng Big Hit Entertainment vào cuối tháng Năm vừa qua. Bởi theo nhiều đồn đoán, công ty chủ quản của BTS đang có mối quan hệ không mấy tốt đẹp với đài truyền hình này. Theo đó, các sản phẩm âm nhạc gần đây của nghệ sĩ trực thuộc Big Hit như BTS, TXT hay GFRIEND đều không được quảng bá trên “Show! Music Core” của MBC.

 

SEVENTEEN xác nhận không quảng bá album mới trên chương trình “Show! Music Core” của MBC.

Trước nhiều thắc mắc của người hâm mộ, vào sáng nay Pledis Entertainment đã chính thức gửi thông báo xác nhận SEVENTEEN sẽ không xuất hiện trên chương trình Music Core của đài MBC cho lần trở lại này. Trước thông tin trên, đại diện của MBC ngay sau đó cũng đưa ra phản hồi rằng họ đã gửi lời mời đến nhóm với mong muốn đem sân khấu quảng bá tới cho khán giả nhưng đã bị từ chối. Thông qua đó cũng gián tiếp phủ nhận việc MBC chủ động “cấm cửa” các nghệ sĩ. Hiện tại, sự việc vẫn đang được nhiều khán giả bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn.

 

Album “Heng:garæ” lần này hứa hẹn một hình ảnh khác biệt của SEVENTEEN từ trước đến nay.

“Heng:garæ” là mini album thứ 7 của SEVENTEEN sau 9 tháng vắng mặt tại đường đua Kpop. Ca khúc chủ đề gần đây nhất mang tên “Fear” nằm trong album phòng thu thứ 3 của nhóm “An Ode”. Trước đó, trên kênh Youtube của Big Hit Labels, SEVENTEEN cũng cho phát hành MV ca khúc “My My” mở đường cho album chính thức sẽ được lên kệ vào thời gian tới.

 

MV “My My” của SEVENTEEN.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/seventeen-xac-nhan-khong-quang-ba-album-moi-tren-dai-mbc-hau-sap-nhap-big-hit-entertainment/