Trang chủ Tin tức K-pop Đếm ngược ngày trở lại, Seventeen tung video hậu trường với hình...

Đếm ngược ngày trở lại, Seventeen tung video hậu trường với hình ảnh hoàn hảo thu hút mọi ánh nhìn

Anna

Sau khi tung ra các hình ảnh “nhá hàng” cho từng thành viên vào đợt comeback sắp tới, các anh chàng Seventeen tiếp tục “thả thính” đến với các fan bằng hai đoạn video hậu trường của quá trình chuẩn bị cho ca khúc mới lần này.

 

Vào nửa đêm ngày 29/7, công ty chủ quản của Seventeen là Pledis Entertainment đã bất ngờ đăng tải lên đoạn video thông qua SNS chính thức của nhóm. Đây chính là những hình ảnh hậu trường cho quá trình chuẩn bị của đĩa đơn lần này với tiêu đề “SEVENTEEN DIGITAL SINGLE MAKING FILM”. Những đoạn video được tung ra mang đến một hình ảnh khác hẳn 180 độ so với những hình ảnh teaser trước đây tạo nên phản ứng bùng nổ đối với các fan của nhóm.

 

Hình ảnh của các thành viên trong “SEVENTEEN DIGITAL SINGLE MAKING FILM”.

Khi theo dõi đoạn phim hậu trường, người hâm mộ dễ dàng nhận thấy các thành viên Seventeen trong những bộ trang phục được chuẩn bị một cách kỹ lưỡng. Vẻ bề ngoài áp đảo của 13 chàng trai trong màn sương mờ ảo càng thêm phần thu hút ánh nhìn của người xem. Trong đó, cảnh quay từng thành viên Seventeen đang tạo dáng cùng ánh nhìn mạnh mẽ xoáy xâu vào tâm trí càng khiến mọi người không thể rời mắt. Vẻ ngoài hoàn hảo của các chàng trai ẩn hiện trong bầu không khí huyền ảo như một “vết cắt” chí mạng đến với trái tim của các Carat (fandom của Seventeen). Đặc biệt, chỉ trong thời lượng một phút ngắn ngủi, sức hấp dẫn khác nhau của từng thành viên đươc thể hiện rõ rệt trong từng khuôn hình ấn tượng mang đến một cảm giác tràn ngập cảm xúc đến nghẹt thở.

 

Hình ảnh nhóm của Seventeen được tung ra cho single lần này

Trước đó Seveteen cũng đã tung ra những nội dung về lần comeback này như là đoạn clip mở đầu giới thiệu về concept chung mang tên “An Ode 1 : Unchained Melody” với bầu không khí bí ẩn vô cùng khác biệt. Sau đó chính là hình ảnh poster của từng thành viên và cả nhóm dần được đăng tải theo thứ tự như một sự đếm ngược đến ngày ra mắt sản phẩm mới. Tuy chưa có tín hiệu gì nhằm bật mí về phong cách âm nhạc mà Seventeen sẽ theo đuổi trong lần quay trở lại này nhưng với hiệu ứng hình ảnh đa dạng và concept đỉnh cao, đĩa đơn mới của nhóm được kỳ vọng sẽ chiếm giữ những thành tích ấn tượng trên đường đua âm nhạc tại thị trường giải trí Hàn Quốc vào những tháng nửa cuối năm 2019.

 

Mặt khác, Seventeen sẽ chính thức khởi động tour diễn thế giới “ODE TO YOU” vào tháng 8 năm nay. Đêm công diễn đầu tiên của nhóm sẽ bắt đầu tại KSPO Dome thuộc thủ đô Seoul vào ngày 5/8 sắp tới. Sau khi kết thúc đêm trình diễn đầu tiên ở Hàn Quốc, nhóm sẽ bắt đầu các đêm diễn tiếp theo tại các nước khu vực Châu Á nằm trong khuôn khổ kế hoạch chuyến lưu diễn thế giới, bắt đầu từ thành phố Osaka của Nhật Bản.

 

Prologue “An Ode 1 : Unchained Melody” – Seventeen.