Trang chủ Tin tức K-pop SEVENTEEN thoát khỏi “lời nguyền 7 năm”, toàn bộ thành viên tái...

SEVENTEEN thoát khỏi “lời nguyền 7 năm”, toàn bộ thành viên tái kí cùng Pledis

Anna

Dù chưa đến thời hạn 7 năm nhưng với lòng tin tưởng và tinh thần đồng đội vững chắc, các chàng trai SEVENTEEN đã quyết định tái kí củng Pledis Entertainment và tiếp tục cuộc hành trình âm nhạc phía trước.

 

Theo như thông báo mới nhất từ Pledis Entertainment vào sáng ngày 19/7, toàn bộ các thành viên trong nhóm đều không do dự và tiếp tục kí kết hợp đồng mới cùng công ty dù thời hạn 7 năm của hợp đồng cũ vẫn chưa kết thúc. Theo đó, nhóm cùng đại diện công ty đã có những thảo luận sâu sắc về tầm nhìn tương lai của SEVENTEEN, cuối cùng họ chọn đồng hành cùng nhau dựa vào sự tin tưởng và tín nhiệm từ đôi bên.

 

SEVENTEEN thoát khỏi "lời nguyền 7 năm"
SEVENTEEN quyết định tái kí cùng Pledis Entertainment dù chưa hết hạn hợp đồng cũ.

Người hâm mộ cũng vô cùng vui mừng vì có thể nhận được tin vui này, trước khi nhóm bước vào thời kì phải đối mặt với “lời nguyền 7 năm” của rất nhiều nhóm nhạc Kpop. Ngoài ra, các fan cũng vô cùng mong đợi vào các dự tính và kế hoạch trong tương lai mà Pledis Entertainment dành cho SEVENTEEN.

 

Toàn bộ thông báo về việc tái kí hợp đồng của SEVENTEEN:

 

Xin chào, chúng tôi là Pledis Entertainment.

 

Chúng tôi xin thông báo đến các bạn rằng tất cả những thành viên nhóm SEVENTEEN (S.Coups, Jeonghan, Joshua, Jun, Hoshi, Wonwoo, Woozi, The8, Mingyu, DK, Seungkwan, Vernon, Dino) đều đã tái kí hợp đồng cùng công ty. Kể từ khi ra mắt vào năm 2015, SEVENTEEN đã chiếm giữ được vị trí là một trong những nghệ sĩ hàng đầu trong nước đúng như tên gọi bằng niềm tin và sự tín nhiệm với Pledis Entertainment.

 

Ngay cả trước khi thời hạn hợp đồng kết thúc, toàn bộ 13 thành viên và công ty chúng tôi đã có một buổi thảo luận sâu sắc về tầm nhìn tương lai của nhóm sau đó đạt được thỏa thuận chung và giúp nhóm tái kí hợp đồng sớm hơn.

 

Các thành viên SEVENTEEN đã chia sẻ ý nghĩa đằng sau việc gia hạn hợp đồng cũng như quyết tâm của họ rằng: “Tất cả 13 thành viên đồng ý tiếp tục đồng hành cùng nhau dựa trên sự tin tưởng và tinh thần đồng đội bền chặt mà chúng tôi đã xây dựng được trong suốt thời gian qua. Sau này chúng tôi cũng sẽ nỗ lực hết sức để mang đến các màn trình diễn và âm nhạc tuyệt vời nhất đến cho người hâm mộ trên toàn thế giới với tư cách là “một nhóm” SEVENTEEN”.

 

Thời gian tới, công ty cũng sẽ chi viện hết mực cho các hoạt động cá nhân cũng như hoạt động nhóm, đồng thời cố gắng để có thể trở thành chỗ dựa và nguồn trợ lực vững chắc cho các thành viên trong tương lai. Hơn nữa chúng tôi sẽ lên kế hoạch quảng bá lâu dài, ổn định hơn cho SEVENTEEN ở cả trong nước lẫn quốc tế và đồng hành cùng nghệ sĩ trong quá trình phát triển sau này của họ.

 

Chúng tôi hy vọng người hâm mộ có thể tiếp tục dành cho SEVENTEEN nhiều sự ủng hộ trong tương lai và mong rằng các bạn sẽ dành nhiều sự quan tâm cũng như ủng hộ cho cuộc hành trình tiến xa hơn nữa cùng với Pledis Entertainment.

 

Xin cảm ơn.