SEVENTEEN tái xuất với ca khúc mới tràn đầy năng lượng “Left & Right”

YANG

Sau một thời gian nhá hàng, các thành viên SEVENTEEN chính thức khuấy động mùa hè Kpop với sáng tác mới mang đầy năng lượng lạc quan.

 

Vào hôm nay, đúng 16 giờ (theo giờ địa phương), nhóm nhạc nam nhà Pledis Entertainment SEVENTEEN đã tái xuất đường đua Kpop với MV cho ca khúc chủ đề “Left & Right” nằm trong mini album thứ 7 mang tên “Heng:garæ”.

 

MV “Left & Right” của SEVENTEEN

 

“Left & Right” là ca khúc mang âm hưởng Hip Hop những năm 2000 được sáng tác và sản xuất bởi BUMZU cùng thành viên tài năng Woozi. Rapper Vernon cũng tham gia vào khâu viết lời trong ca khúc lần này. Với sản phẩm mới, các thành viên đã thoát ra khỏi nỗi sợ hãi, hoang mang của tuổi trẻ được thể hiện trong “Fear” thuộc album “An Ode” trước đó để mang theo những giấc mơ của mình nhằm chinh phục những đỉnh cao mới. Cùng giai điệu sôi động và tràn đầy năng lượng, “Left & Right” truyền đi thông điệp tích cực, khích lệ những người trẻ vượt qua sự tự ti của bản thân hay những khó khăn, thử thách để chạm đến giấc mơ bằng chính sức trẻ và niềm tin của mình.

 

SEVENTEEN.

 

Ngoài ca khúc chủ đề “Left & Right”, SEVENTEEN cũng khắc hoạ những cung bậc cảm xúc trong những năm tháng tuổi trẻ của mình thông qua các sáng tác khác thuộc album như “Fearless” “I Wish”, “My My”, “Kidult” và “Together”. Trong đó, MV “My My” đã được phát hành vào ngày 11/6 mở đường cho album lần này.

 

MV “My My” của SEVENTEEN

 

“Left and Right” cùng mini album “Heng:garæ” là màn comeback mới nhất của SEVENTEEN sau 9 tháng kể từ full-album thứ 3 “An Ode” với ca khúc chủ đề “Fear”. Trước đó, các chàng trai đã phá vỡ kỉ lục của chính mình khi cán mốc hơn một triệu bản pre-order cho album lần này chỉ sau 5 ngày mở bán. Nhóm sẽ bắt đầu lịch trình quảng bá trên các chương trình âm nhạc hàng tuần vào vài ngày tới. Mặc dù không tham gia quảng bá trên đài MBC như đã thông báo trước đó, SEVENTEEN hứa hẹn đem đến những sân khấu biểu diễn tuyệt vời nhất cho người hâm mộ.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/seventeen-tai-xuat-lang-nhac-kpop-voi-ca-khuc-moi-tran-day-nang-luong-left-right/