Trang chủ Tin tức K-pop Seventeen soán ngôi BTS: Là đại diện Kpop có doanh số pre-order...

Seventeen soán ngôi BTS: Là đại diện Kpop có doanh số pre-order album cao nhất lịch sử

Ánh Sáng

Doanh số tiêu thụ mini album “FML” đã vượt qua thành tích mà nhóm nhạc toàn cầu BTS từng lập kỷ lục vào 3 năm trước. 

 

Chỉ còn vài ngày nữa là tháng Tư kết thúc, thế nhưng đường đua Kpop tháng này vẫn chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt” bởi sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi nổi bật. Theo đó, Seventeen cũng có kế hoạch trở lại với mini album thứ mười trong sự nghiệp với tên gọi “FML” bao gồm 6 track nhạc vào ngày hôm nay (24/4). Đây cũng là lần đầu tiên nhóm nam nhà Pledis tái xuất làng nhạc bằng hai ca khúc chủ đề kép – “F*ck My Life” và “Super” kể từ khi ra mắt vào năm 2015. 

 

Seventeen
Doanh số “FML” tăng trưởng gấp 2 lần so với album “Face The Sun” (2,067 triệu bản) phát hành năm ngoái.

Trước khi sản phẩm trình làng vào chiều nay, các thần tượng đã nhanh chóng đánh dấu một cột mốc đáng tự hào trong sự nghiệp bằng kỷ lục mới. Cho đến ngày hôm qua (23/4), doanh thu bán ra của “FML” (phiên bản vật lý) ghi nhận con số ấn tượng với 4,64 triệu bản đặt trước trên toàn thế giới và đưa Seventeen trở thành nhóm nhạc Kpop có doanh số pre-order cao nhất trong lịch sử tính đến hiện tại. Trước đó, nhóm nam toàn cầu BTS là người nắm giữ thành tích này với 4,02 triệu đơn đặt hàng trước cho album “Map of the Soul: 7” vào năm 2020. 

 

Thông qua màn comeback sắp tới, nhóm nam nhà Pledis hứa hẹn sẽ chinh phục trái tim người nghe bằng những sắc màu tương phản trong âm nhạc, cũng như những màn trình diễn được đầu tư kỹ lưỡng với cường độ “cao nhất trong sự nghiệp Seventeen từ trước đến nay”. Vốn là một gương mặt thuộc Gen 3, các chàng trai đánh dấu tên tuổi qua hàng loạt bản hit như “Don’t Wanna Cry”, “Very Nice” hay gần đây nhất là “HOT” và “Darl+ing” – hai track nhạc nằm trong album “Face The Sun” phát hành năm 2022. Cả hai ca khúc đều đã ra mắt BXH Billboard Vietnam Hot 100 vào năm ngoái.