Trang chủ Tin tức K-pop SEVENTEEN lập thành tích mới, có mặt trong BXH Billboard 200 ở...

SEVENTEEN lập thành tích mới, có mặt trong BXH Billboard 200 ở vị trí No.15

Anna

Trở lại bằng album phòng thu thứ tám, SEVENTEEN cuối cùng cũng đã ghi nhận thành tích đầu tiên trên BXH Billboard 200 tại Mỹ.

 

Theo như thông báo từ Billboard Mỹ, album phòng thu “Your Choice” của SEVENTEEN đã lọt vào BXH Billboard 200 tại vị trí No.15. Đây là một vị trí không hề thấp với 1 nhóm nhạc Kpop và cũng là lần đầu tiên SEVENTEEN đạt được thành tích này. Người hâm mộ vô cùng tự hào và gửi lời chúc mừng đến thần tượng bởi những cố gắng mà họ đã làm trong thời gian qua được đền đáp xứng đáng.

 

SEVENTEEN No.15 BXH Billboard 200
SEVENTEEN lần đầu có mặt trong BXH Billboard 200.

Như thường lệ, các số liệu được tính cho nghệ sĩ trên BXH Billboard 200 sẽ dựa theo lượng album thuần bán ra, lượt phát trực tiếp và tải xuống trong một tuần trên các ứng dụng nghe nhạc. Trước đó với mini album thứ tám “Your Choice”, SEVENTEEN đã ghi nhận doanh số bán ra 880.000 bản ngay trong ngày đầu tiên phát hành và đạt danh hiệu “nhóm nhạc triệu bản 4 lần liên tiếp” (Quadruple Million Seller) khi bán ra được hơn 1.364.000 đơn vị album truyền thống trong tuần đầu. Không chỉ vậy, nhóm còn là nghệ sĩ sở hữu lượng bán album cao nhất trong năm 2021 tính đến thời điểm hiện tại.

 

Hiện tại, các chàng trai đã tạm hoãn các hoạt động quảng bá cho album lần này và cách ly tại nhà vì có liên quan trực tiếp đến hai nhân viên dương tính với COVID-19. Vừa qua, SEVENTEEN đã nhận được No.1 đầu tiên trên show âm nhạc “Music Bank” và đang lên kế hoạch cho fan meeting “2021 SVT 5TH FAN MEETING SEVENTEEN in CARAT LAND” diễn ra vào ngày 6-8/8 sắp tới.

 

MV “Ready To Love” – SEVETEEN.