Trang chủ Tin tức K-pop SEVENTEEN bị fan cuồng bám theo khi đang ghi hình show “The...

SEVENTEEN bị fan cuồng bám theo khi đang ghi hình show “The Return of Superman”

YANG

Một fan cuồng đã vô tình lọt vào máy quay của chương trình khi cố gắng bám theo hai thành viên SEVENTEEN trong lúc ghi hình show tạp kỹ. 

 

Sasaeng fan hay còn được gọi là fan cuồng, là nỗi ám ảnh đối với nhiều nghệ sĩ. Những người hâm mộ này thường có hành vi cực đoan, nguy hiểm. Họ theo dõi, đánh cắp thông tin, trực tiếp xâm phạm đến quyền riêng tư hay thậm chí có thể gây tổn hại về thể chất cũng như tâm lý của thần tượng. Tại ngành công nghiệp Kpop, vấn nạn trên vốn đã xuất hiện từ lâu và vẫn đang tồn tại cho đến nay.

 

Mới đây, khán giả không khỏi sốc khi phát hiện ra một sasaeng fan của SEVENTEEN thông qua đoạn teaser mà chương trình tạp kỹ nổi tiếng Hàn Quốc “The Return of Superman” vừa tung ra. Cụ thể, fan cuồng trên đã vô tình bị máy quay nhà đài bắt được khoảnh khắc đang ẩn nấp ở một khu vực, cố gắng dùng máy ảnh của mình để chụp hình lại hai thành viên Joshua và Jun. Ngay lập tức, nhiều người liền bắt tay truy tìm danh tính sasaeng fan này.

 

Sasaeng fan SEVENTEEN
Sasaeng fan bám đuôi SEVENTEEN bị phát hiện trong một đoạn teaser của chương trình “The Return of Superman”.

Trước đó vào ngày 27/3, sasaeng fan từng đăng tải lên mạng xã hội những bức ảnh chụp Joshua và Jun xuất hiện bên cạnh hai em bé. Lúc này, người hâm mộ đều suy đoán rằng hai thành viên SEVENTEEN có thể đang ghi hình cho show “The Return of Superman”. Điều đáng nói là chưa có thông tin nào về lịch trình trên được công bố vào thời điểm ấy. Đến ngày 3/5 vừa qua, hai nam thần tượng mới chính thức được xác nhận sẽ xuất hiện trong chương trình sau khi loạt hình ảnh teaser được tung ra. Vì thế, khán giả vô cùng phẫn nộ bởi có khả năng sasaeng fan đã theo dõi hoặc lấy thông tin về lịch trình của SEVENTEEN bằng những cách bất chính.

 

Một số khán giả cho rằng có thể nhà đài đã cố tình để sasaeng fan của SEVENTEEN xuất hiện trên sóng truyền hình mà không làm mờ hình ảnh nhằm mục đích cảnh cáo. Tuy nhiên, sự việc này cũng một lần nữa làm dấy lên những lo ngại và bức xúc về sự lộng hành của các fan cuồng Kpop.