Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Seungri thừa nhận 1 tội danh, bác bỏ 7 cáo buộc còn...

Seungri thừa nhận 1 tội danh, bác bỏ 7 cáo buộc còn lại trong phiên xét xử đầu tiên

Thảo

Vào sáng ngày 16/9, Seungri đã tham dự phiên xét xử đầu tiên tại Tòa án thành phố Yongin.

 

Cựu thành viên nhóm Big Bang – Seungri trước đây từng bị cáo buộc với nhiều tội danh bao gồm thói quen cờ bạc, tham ô, môi giới mại dâm… Mặc dù bị buộc tội với 8 tội danh khác nhau, sau đó anh đã phủ nhận hầu hết trong số đó chỉ trừ tội vi phạm Đạo luật Quản lý Ngoại hối. Đúng theo như những thông tin từ Lục quân cung cấp trước đó, Seungri vừa nhận phiên tòa xét xử đầu tiên tại Bộ Tư lệnh tác chiến mặt đất thành phố Yongin, tỉnh Gyeonggi vào sáng ngày 16/9 hôm nay. Đây là lần đầu tiên những cáo buộc xoay quanh nam thần tượng được đưa ra xét xử trở lại trong tòa án quân đội.

 

Seungri tham gia phiên xét xử đầu tiên sau hơn một năm bị cáo buộc.

Phiên tòa xét xử Seungri sáng nay đã diễn ra với các cáo buộc về các tội như tham ô, vi phạm đạo luật vệ sinh thực phẩm, bạo lực tình dục qua việc đặt camera ẩn… Luật sư của anh đã bác bỏ cáo buộc đánh bạc theo thói quen, khẳng định nam ca sĩ thừa nhận có đánh bạc, nhưng không phải do thói quen.

 

Đối với cáo buộc quay lén và chụp lén để gửi vào nhóm chat tình dục, Seungri khẳng định đó không phải là những hình ảnh do anh chụp lại hay quay phim lại. Đồng thời, nam thần tượng cho biết những bức ảnh đó được ghi lại và chia sẻ với mục đích quảng cáo cho cơ sở giải trí người lớn. Với các cáo buộc về vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm, Seungri khai rằng anh biết văn phòng thành phố đã yêu cầu thay đổi sau một cuộc điều tra. Nhưng quản lý của anh – ông Lee – mới là người phụ trách điều hành Monkey Museum.

 

Sáng nay, Seungri bác bỏ 7 cáo buộc còn lại trong phiên xét xử đầu tiên.

Về cáo buộc tham ô, Seungri cũng bác bỏ vì anh khẳng định phần tiền đó được nhận nam ca sĩ nhận lại từ ông Lee và ông Hong. Cuối cùng, Seungri phủ nhận cáo buộc rằng anh có liên quan đến việc làm trung gian môi giới mại dâm cho các đối tác kinh doanh đến từ Đài Loan và Nhật Bản. Luật sư của anh khẳng định rằng nam ca sĩ không tham gia vào bất kỳ hành vi tình dục nào và không liên quan đến hành động của ông Yoo In Suk. Luật sư cũng tuyên bố rằng những phụ nữ này không được xác định cụ thể, Seungri được cho phép một cách hợp pháp áp dụng quyền bào chữa của mình.