Trang chủ Tin tức K-pop Seung Ri không liên can đến vụ việc “nhóm chat”, fan đưa...

Seung Ri không liên can đến vụ việc “nhóm chat”, fan đưa hashtag lên Top trending yêu cầu xin lỗi

Anna

Ngay sau khi các phán quyết liên quan đến vụ việc “nhóm chat” được công bố, người hâm mộ cảm thấy cần có được sự công bằng dành cho cựu thành viên Big Bang – Seung Ri nên đã đồng loạt đưa hashtag #ApologizeToSeungri lên vị trí đầu tiên của Top Trending Wolrdwide trên MXH Twitter.

 

Kèm theo những phán quyết, đài truyền hình KBS cũng đã tung ra một loạt các bản sao chép những nội dung bên trong các phòng chat của Jung Joon Young. Đáng chú ý là ngay từ khi bắt đầu mọi chuyện, nhóm chat này luôn được truyền thông và cộng đồng mạng gọi tên là “nhóm chat của Seung Ri”. Khi mọi sự đã xong thì người hâm mộ cho rằng cựu thành viên Big Bang dường như không hề dính dáng gì đến với các hành vi giống với những cá nhân bị bắt giữ. Ngoài ra, người hâm mộ còn phát hiện ra một chi tiết là Jung Joon Young đã tự ý gửi vào nhóm chat của những đối tác kinh doanh, bao gồm cả Seung Ri, khiến cho anh chàng ngay lập tức nổi giận khi thấy được điều đó.

 

Bằng chứng chỉ ra Seung Ri đã phản ứng mạnh về video của Jung Joon Young rằng “Tên mất não nào đã gửi video quay lén ở mấy phòng giải trí vào đây vậy?”.
Hashtag #ApologizeToSeungri xuất hiện ở Top 1 Trending Worldwide trên Twitter.

Người hâm mộ vẫn tin tưởng rằng Seung Ri vô tội và mọi sự sẽ sớm được sáng tỏ. Số còn lại thì cho rằng, dù không liên quan đến nhóm chat nêu trên nhưng Seung Ri vẫn sẽ phải chịu trách nhiệm cho các tội danh khác.

 

Không dừng lại ở việc bàn luận, người hâm mộ quốc tế của anh chàng còn cùng nhau đưa hashtag (từ khóa) #ApologizeToSeungri lên vị trí đầu tiên của Top Trending Wolrdwide trên MXH Twitter, yêu cầu gửi lời xin lỗi đến Seung Ri. Hiện tại, cả cảnh sát và giới truyền thông vẫn chưa đưa ra bất kì thông báo nào về tình trạng của cựu thành viên Big Bang. Kết quả điều tra về vụ việc chấn động xoay quanh anh chàng này dường như không còn ở mức nghi vấn nữa mà đang dần được đưa ra ánh sáng. Trước đó, Seung Ri đã thực hiện một số cuộc thẩm vấn cùng cảnh sát về nhiều tội danh, tuy nhiên mọi chuyện vẫn chưa có được kết quả rõ ràng.