Trang chủ Tin tức K-pop Seung Ri (Big Bang) bị bổ sung thêm nhiều tội danh khác,...

Seung Ri (Big Bang) bị bổ sung thêm nhiều tội danh khác, phía công tố nộp lệnh đề nghị bắt giữ

Anna

Có vẻ như các cáo buộc xoay quanh cựu thành viên Big Bang – Seung Ri vẫn chưa được xử lý triệt để, mới đây phía công tố lại đưa đệ trình lệnh bắt giữ mới dành cho nam ca sĩ.

 

Theo như truyền thông đưa tin vào ngày 10/1, Văn phòng Công tố quận Trung tâm Seoul đã đề nghị một lệnh bắt giữ mới đành cho Seung Ri – cựu thành viên nhóm Big Bang. Được biết, phía công tố đã thực hiện nộp lệnh bắt giữ lên tòa án vào ngày 8/1 vừa qua. Điều này diễn ra sau 7 tháng kể từ ngày tòa án bác bỏ lệnh bắt giữ ban đầu dành cho Seung Ri.

 

Văn phòng Công tố quận Trung tâm Seoul đã đề nghị một lệnh bắt giữ mới đành cho Seung Ri và sẽ có kế quả vào ngày 13/1.

Vào tháng 5/2019, phía cảnh sát đã yêu cầu lệnh bắt giữ dành cho Seung Ri về các tội danh như môi giới mại dâm, vi phạm luật vệ sinh an toàn thực phẩm, vi phạm luật lao động kinh doanh và cuối cùng là trốn thuế. Lệnh bắt giữa này đã bị bác bỏ bởi toàn án. Chính vì thế mà toàn bộ các vụ việc liên quan đều được chuyển sang giai đoạn truy tố mà không thông qua quá trình giam giữ.

 

Hiện tại, ngoài những tội danh mà cảnh sát đưa ra trước đó thì phía bên công tố cho biết Seung Ri sẽ bị buộc thêm một số tội danh khác. Các tội danh được nêu thêm vào là tấn công tình dục và phát tán ảnh bất hợp pháp của 3 nạn nhân nữ, đánh bạc bất hợp pháp và cuối cùng là trao đổi tiền tệ bất hợp pháp, môi giới mại dâm cho khách hàng nước ngoài,… Hiện tại tổng số cáo buộc hình sự của Seung Ri đã được đẩy lên đến 7 cáo buộc.

 

Toàn bộ vụ việc sẽ nhanh chóng được sáng tỏ khi tòa án đưa ra phán quyết về đề nghị bắt giữ vào ngày 13/1. Vừa qua, Seung Ri cũng đã được chứng minh không liên quan đến group chat Kakatalk phát tán ảnh bất hợp pháp chấn động của Jung Joon Young.