Trang chủ Tin tức K-pop Seung Hoon (Winner) tự tay chép lại tên của fan đã gửi...

Seung Hoon (Winner) tự tay chép lại tên của fan đã gửi thư cho mình

Ánh Sáng

Nổi tiếng bởi sự chân thành và yêu chiều fan hết mực, không biết bao lần Seung Hoon khiến người hâm mộ cảm động trước những việc làm của anh dành cho Inner Circle (fandom Winner), thậm chí ngay cả khi đang nhập ngũ.

 

Vừa qua, Winner đã tổ chức một buổi livestream trên nền tảng Weverse nhân dịp kỉ niệm 8 năm ra mắt. Tại đây, mỗi thành viên đã mang đến một món đồ quan trọng của bản thân để giới thiệu cho các fan. Món đồ mà Seung Hoon đem ra lại cực kì đặc biệt và khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

 

Cụ thể, thành viên Winner đã mang đến những bức thư mà anh nhận được từ fan trong khoảng thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. Vào thời điểm đó vì không được sử dụng điện thoại hay internet, trung tâm huấn luyện đã tạo điều kiện cho người hâm mộ có thể viết thư trực tuyến, sau đó in ra và gửi đến thần tượng. Theo đó, Lee Seung Hoon không chỉ lưu giữ tất cả thư từ từ Inner Circle mà còn tự mình chép lại toàn bộ tên của tất cả các fan từng gửi thư đến. Trên đầu trang giấy, nam ca sĩ cẩn thận ghi chú: “Có thể sẽ có những cái tên lặp lại hoặc bị bỏ sót”.

 

Seung Hoon tự viết tay tên người hâm mộ từng gửi thư cho anh.
Seung Hoon ghi lại tên người hâm mộ từng gửi thư cho anh khi còn trong quân ngũ.

Không dừng lại ở đó, tất cả các bức thư đều được anh xếp gọn gàng vào một tập hồ sơ và cất giữ thật cẩn thận. Hồi năm 2020, vào ngày đầu tiên sau khi trở về trung tâm huấn luyện, nam thần tượng đã đăng ảnh chụp những bức thư mà mình nhận, gọi chúng là “Báu vật”, khiến ai ai cũng thấy xúc động. Tính đến thời điểm hiện tại đã 2 năm trôi qua, thế nhưng Seung Hoon vẫn luôn trân trọng những thư từ cũng như tình cảm từ fan như thế. 

 

Trước giờ, đã không ít lần main dancer nhà Winner bày tỏ sự chân thành đến người hâm mộ. Không chỉ có hình xăm biểu tượng của fandom, anh còn đích thân tới khu vực chờ ở sân bay để ký tặng người hâm mộ thay vì nghỉ ngơi ở khu vực VIP cũng như thường xuyên tương tác với fan trên mạng xã hội. Đặc biệt, Seung Hoon còn rất ưu ái người hâm mộ Việt khi thường xuyên “thả thính” fan bằng tiếng Việt trong những lần livestream.