Seulong (2AM) lái xe gây tai nạn chết người, nguyên nhân là do nạn nhân không chú ý đến luật lệ khi qua đường

YANG

Phía cảnh sát lên tiếng xác nhận nạn nhân đã qua đời, đồng thời loại trừ nguyên nhân gây tai nạn đến từ rượu bia hay chất kích thích. Trong khi đó, công ty quản lý của Im Seulong cũng đã đưa ra phản hồi chính thức. 

 

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ nhóm nhạc đình đám một thời 2AM của JYP Entertainment được một phen hoang mang khi báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin thành viên Im Seulong vừa gây ra một vụ tai nạn giao thông nghiệm trọng gây chết người.

 

Thành viên nhóm nhạc 2AM Im Seulong bị điều tra vì lái xe gây chết người.

Theo đó vào tối ngày 1/8 tại Seoul, nam ca sĩ đang điều khiển phương tiện ô tô trên đường trơn trượt trong điều kiện trời mưa. Không may mắn, anh đã đâm phải một người đi bộ đang băng qua đường. Theo nguồn tin ban đầu, người này đã không chấp hành đúng luật lệ giao thông dẫn đến tình huống bất ngờ. Cú va chạm đã khiến nạn nhân chấn thương và tử vong khi đang trên đường được đưa đến bệnh viện. Seulong đã chủ động tiếp nhận điều tra từ phía cảnh sát và được thả về sau khi tham gia thẩm vấn.

 

Trả lời truyền thông, phía cảnh sát xác nhận nạn nhân đã qua đời, đồng thời loại trừ nguyên nhân đến từ rượu bia hay chất kích thích và cho biết đang tiến hành điều tra chi tiết hơn để xem xét liệu Im Seulong có phạm phải những sai lầm khác khi tham gia giao thông hay không. Công ty quản lý hiện tại của nam nghệ sĩ là Jellyfish Entertainment cũng đã đưa ra phản hồi rằng nam ca sĩ hiện đang chịu một cú sốc lớn về thể xác lẫn tinh thần. Anh cũng cầu nguyện và gửi lời xin lỗi sâu sắc đến gia đình nạn nhân.

 

Công ty quản lý của nam nghệ sĩ là Jellyfish Entertainment đã đưa ra phản hồi chính thức.

Nam ca sĩ, diễn viên Im Seulong bắt đầu chinh phục con đường nghệ thuật với vai trò thành viên nhóm nhạc nam 2AM ra mắt vào năm 2008, dưới sự quản lý của JYP Entertaiment. Bên cạnh sự nghiệp ca hát, anh còn tham gia vào lĩnh vực diễn xuất với các bộ phim như “Acoustic”, “Horror Stories 3”, “Hotel King”,… Năm 2015, hợp đồng của 2AM kết thúc, Seulong lựa chọn ra đi để phát triển con đường riêng bằng việc kí kết với công ty quản lý SidusHQ. Tháng Hai vừa rồi, anh đã tiếp tục đầu quân về Jellyfish Entertainment.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/seulong-2am-lai-xe-gay-tai-nan-chet-nguoi-nguyen-nhan-la-do-nan-nhan-khong-chu-y-den-luat-le-khi-qua-duong/