Trang chủ Tin tức K-pop Serri (Dal Shabet) chia sẻ việc sử dụng ma túy của thần...

Serri (Dal Shabet) chia sẻ việc sử dụng ma túy của thần tượng, cho biết từng bị dụ dỗ dùng công khai

Anna

Thông qua kênh YouTube cá nhân, thành viên Serri của nhóm nhạc Dal Shabet đã chia sẻ về những bê bối liên quan đến ma túy trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Không chỉ thế, cô cũng chia sẻ câu chuyện chính mình đã rơi vào trường hợp cụ thể liên quan đến chất cấm này. 

 

Cụ thể trong video, Serri cho biết theo kinh nghiệm của bản thân thì rất khó để có thể biết được những hành động trái pháp luật đó vẫn đã và đang tồn tại xung quanh. Thậm chí, những trường hợp tương tự còn liên quan đến những người mà cô từng làm việc chung trong cùng một lĩnh vực. Cụ thể, Serri từng được đề nghị dùng thử chất gây nghiện bất hợp pháp tại thời điểm đang quảng bá tích cực cùng Dal Shabet.

 

Serri thời điểm còn hoạt động cùng nhóm nhạc của mình là Dal Shabet.

Sau một hồi ngập ngừng, nữ thần tượng quyết định tiết lộ những câu chuyện trong quá khứ: “Tôi không chắc có nên nói về điều này không, tôi nghĩ bây giờ có thể nói ra được rồi. Khi ấy, một thần tượng (tạm gọi là A) là thành viên nhóm nhạc đã cầm theo một lọ thuốc trong giống những viên vitamin và tiếp cận tôi. Người này nói với tôi rằng sử dụng nó sẽ làm cho bạn cảm thấy thoải mái hơn và hỏi tôi có muốn thử không. Ở nơi đó không phải là một địa điểm kín đáo hay rơi vào tình huống lén lút gì cả. Đó là ở phía bên ngoài, nơi mọi người có thể dễ dàng nghe và nhìn thấy hành động đó”.

 

Nữ thần tượng bất ngờ vì có những người nổi tiếng lại sử dụng chất gây nghiện một cách lộ liễu và thậm chí còn mời cô sử dụng.

Theo đó, A đưa ra lời đề nghị Serri sử dụng “những viên thuốc vitamin” và mời tất cả mọi người có mặt ở hiện trường lúc đó. Nữ thần tượng cho biết vì bản thân mình không quen nhận thức ăn từ người lạ nên đã từ chối. Serri kể rõ ràng rằng mọi chuyện diễn ra vô cùng tự nhiên và A thì cứ nói kiểu: “Ồ, đến giờ uống vitamin của tôi rồi”. Một thời gian ngắn ngay sau đó, A đã xuất hiện khắp mọi mặt báo vì sử dụng chất cấm.

 

Tuy nhiên, Serri xác nhận với khán giả rằng việc dùng thuốc cấm là chuyện không thường xuyên diễn ra trong thế giới Kpop. Nữ thần tượng nhấn mạnh rằng việc sử dụng ma túy đang diễn ra ở khắp mọi nơi, lĩnh vực giải trí cũng không ngoại lệ và nghệ sĩ làm điều xấu thì thường bị phơi bày nhiều hơn. Theo kinh nghiệm hoạt động đến 8, 9 năm trong nghề của Serri, không phải tất cả người nổi tiếng tại Hàn Quốc đều sử dụng và giao dịch ma túy.

 

Toàn bộ chia sẻ của Serri (Dal Shabet) về bê bối ma túy trong Kpop.