Selena Gomez tiết lộ lí do hợp tác với Trevor Daniel trong bản remix “Past Life”

YANG

Màn hợp tác đầu tiên của hai nghệ nổi tiếng nhận được nhiều sự ủng hộ và mong chờ của khán giả. Liệu “Past Life” có giúp bộ đôi dắt tay nhau vào BXH Billboard Hot 100 hay không? 

 

Như đã thông báo trước đó, vào hôm nay 26/6, người hâm mộ sẽ được thưởng thức sự kết hợp giữa nữ ca sĩ Selena Gomez và Trevor Daniel thông qua bản remix cho “Past Life” – ca khúc nằm trong album phòng thu đầu tay “Nicotine” được Trevor Daniel hồi tháng Ba vừa qua. Mới đây, trong một cuộc trò chuyện trực tuyến của hai nghệ sĩ để sẵn sàng cho ca khúc mới của mình, giọng ca “Boyfriend” đã chia sẻ về lí do cô quyết định góp giọng trong ca khúc của Trevor Daniel.

 

Selena Gomez lần đầu bắt tay Trevor Daniel trong dự án remix ca khúc “Past Life”.

Khi nghe nó lần đầu tiên, tôi đã cảm thấy rất thích bởi vì nó giống một câu chuyện kể về những thứ chúng ta đã cố gắng níu giữ và những hình mẫu mà ta đang có“. Selena trả lời khi được hỏi rằng ca khúc này có ý nghĩa gì với mình. Nữ ca sĩ cho biết thêm: “Tôi cảm thấy như mình rất cần phải nói ra suy nghĩ của mình về những trải nghiệm cá nhân khi đưa ra những quyết định không mấy lành mạnh cho bản thân“.

 

Trước đó, Trevor Daniel đã đăng trên Instagram tấm ảnh selfie trước gương trong một trang phục được thiết kế từ Selena Gomez. Sau đó, Selena cũng chia sẻ lại tấm hình này. Màn tương tác qua lại trên mạng xã hội của Selena Gomez và Trevor Daniel khiến người hâm mộ đoán già đoán non về sự kết hợp của hai người.

 

Chủ nhân hit “Falling” Trevor Daniel.

Selena Gomez vừa cho ra mắt album phòng thu thứ ba mang tên “Rare” vào đầu năm nay. Ngay sau đó vào tháng Năm, nữ ca sĩ tiếp tục phát hành singles “Boyfriend” nằm trong phiên bản cao cấp của album “Rare”. Nếu như “Rare” xuất sắc hạ cánh tại No.1 Billboard Hot 200 thì “Boyfriend” cũng đặt chân mình vào BXH Billboard Hot 100. Với Trevor Daniel, anh cũng có một năm đầy thành công với bản hit “Falling” nằm trong EP đầu tay “Homesick”. Trước tình hình BXH Billboard Hot 100 đang là sự thống trị của những dự án collab, “Past Life” được kì vọng giúp cả hai nghệ sĩ đình đám đạt chân vào BXH này với vị trí khả quan.

MV – “Past Life” – Trevor Daniel ft. Selena Gomez

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/selena-gomez-tiet-lo-li-do-hop-tac-voi-trevor-daniel-trong-ban-remix-past-life/