Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Selena Gomez tiết lộ là fan hâm mộ thầm kín của Adele:...

Selena Gomez tiết lộ là fan hâm mộ thầm kín của Adele: “Ước gì tôi cũng có thể viết được một ca khúc như ‘Hello’”

Pura Vida

Selena Gomez vừa phát hành album “Rare” viết về tình cũ và định hướng bản thân ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm này nhận được những phản hồi tích cực từ giới phê bình và hứa hẹn sẽ leo top trong cuộc đua Billboard Hot 200 tuần này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, giọng ca “Lose You To Love Me” đã nói về đam mê âm nhạc của cô trong suốt những năm qua.

 

Khi được hỏi rằng ca khúc nào Selena Gomez từng ao ước có thể đặt bút viết, Selena Gomez đã không ngần ngại trả lời rằng đó là “Send My Love (To Your New Lover)”  hoặc “Hello” và Adele chính là thần tượng bấy lâu nay của nữ ca sĩ: “Ước gì tôi cũng có thể viết được một ca khúc như thế”. Nhưng nữ ca sĩ cũng thừa nhận cô sẽ chẳng bao giờ sáng tác được một ca khúc giống như vậy.

 

Trong số những ca khúc trong album “Rare”, “Cut You Off” là sản phẩm được đưa vào nghi vấn ám chỉ Justin Bieber sau “Lose You To Love Me” và “Look At Me Now”. Nội dung “Cut You Off” hát về việc thoát khỏi sự nặng nề đã kéo dài theo cô trong suốt “1460 ngày”, tức là bốn năm: “Nhìn thẳng vào tôi trong gương/ Tôi muốn băm vằm tất cả sự nặng nề mà tôi đã mang theo trong một nghìn bốn trăm sáu mươi ngày/ Nó làm rối tung niềm tin trong tôi/ Làm thế nào mà tôi có thể nhầm lẫn rằng đó là tình yêu chứ?”. Khi hỏi rằng cô tâm đắc nhất bản tình ca nào hát về việc mình từng được yêu, Selena nói rằng cô chưa có bất cứ sản phẩm nào như thế.

 

Selena Gomez tiết lộ là fan của Adele từ lâu.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, chủ nhân ca khúc “Look At Me Now” đã kêu gọi người hâm mộ lắng nghe album “Rare” để giúp sản phẩm của cô đạt No.1 trên BXH Billboard Hot 200:“Tôi đã nói với mọi người nhiều lần rằng con số không phải là tất cả. Nhưng tôi rất muốn album quan trọng này trở thành No.1 trên Hot 200. Vậy nên nếu mọi người không ngại hãy phát chúng trên các nền tảng, album này là cả thế giới đối với tôi. Và “Rare” trở thành album No.1 là ước mơ từ lâu của tôi. Nhưng dù sao đi nữa, tôi cũng hy vọng rằng các bạn đang thưởng thức nó và nó là thứ đáng để mọi người lắng nghe. Vậy nên mọi người cũng đừng lo lắng quá. Dù bạn nghe nó theo cách nào đi nữa, tôi cũng rất vui!”.

 

 

Album “Rare” – Selena Gomez trên nền tảng Spotify và Apple Music.