Trang chủ Tin tức K-pop Selena Gomez theo dõi BTS và Black Pink, fan háo hức: “Sắp...

Selena Gomez theo dõi BTS và Black Pink, fan háo hức: “Sắp có sản phẩm collab mới?”

Thảo

Không chỉ nhấn “follow” nhiều đồng nghiệp lâu năm, Selena Gomez còn theo dõi thêm 2 nghệ sĩ Kpop nổi tiếng. Hành động của nữ ca sĩ đang khiến các fan “đứng ngồi không yên” vì mong chờ những sản phẩm kết hợp mới.

 

Những năm gần đây, khán giả đã được chứng kiến ngày một nhiều sự tương tác giữa các thần tượng Kpop và những ngôi sao nổi tiếng thế giới cũng như các màn hợp tác mang tính toàn cầu. Có nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc không ngại công khai nhấn theo dõi các nghệ sĩ Âu – Mỹ mà mình yêu thích để bày tỏ lòng mến mộ, mong muốn hợp tác trong tương lai. Nhưng mới đây, công chúng vừa được một phen bất ngờ khi nữ ca sĩ Selena Gomez được phát hiện đã bắt đầu “follow” hai nhóm nhạc Kpop đình đám bằng chính tài khoản cá nhân của mình.

 

Selena Gomez theo dõi BTS và Black Pink
Selena Gomez bất ngờ nhấn theo dõi tài khoản chính thức của BTS và Black Pink.

Bên cạnh những cái tên mới xuất hiện trong danh sách “đang theo dõi” như Lizzo, Ariana Grande, Drake, Olivia Rodrigo… Selena Gomez đã nhấn “follow” tài khoản Instagram chính thức của BTS và Black Pink. Trong đó, giọng ca “Lose You To Love Me” cùng các cô gái nhà YG đã từng có một ca khúc kết hợp thành công vang dội mang tên “Ice Cream” cách đây gần tròn một năm. Đối với nhiều fan, đây là một trong những màn hợp tác lớn đầu tiên giữa hai ngành công nghiệp âm nhạc.

 

Hiện tại, người hâm mộ đang rất thích thú khi thấy cái tên BTS xuất hiện trên danh sách “following” của Selena Gomez. Trước đây, nữ ca sĩ từng thể hiện sự yêu thích dành cho nhóm nhạc nam đình đám trong một buổi phát sóng trực tiếp trên Instagram khi xem các chàng trai trình diễn trong một sự kiện trao giải. BTS cũng từng cho biết họ là một fan của Selena. Trong một số cuộc phỏng vấn ở Mỹ, các thành viên đã bày tỏ sự ủng hộ, yêu mến đến nữ ca sĩ. Đặc biệt, hai thành viên RM và V luôn không tiếc lời khen ngợi cô.

 

Collaborations
Người hâm mộ hy vọng được thấy những tương tác trên mạng xã hội cũng như sản phẩm hợp tác mới giữa các nghệ sĩ trong tương lai.

Sau khi nhận thấy Selena Gomez theo dõi BTS và Black Pink, người hâm mộ đã nhanh chóng đưa ra những suy đoán về khả năng hợp tác trong tương lai giữa các nghệ sĩ. Đối với cộng đồng Blink, nhiều ý kiến cho rằng có thể sẽ có một sản phẩm kết hợp mới giữa thần tượng và Selena Gomez, hoặc một màn trình diễn ca khúc “Ice Cream” tại mùa lễ trao giải sắp tới khi tình hình cho phép. Trong khi đó, các ARMY cũng chia sẻ rằng họ đang mong chờ, đồng thời sẽ rất vui mừng nếu nữ ca sĩ kết hợp với các chàng trai.

 

Tuy chưa rõ vì sao Selena Gomez lại theo dõi thêm hàng loạt nghệ sĩ bao gồm cả hai nhóm nhạc Kpop, nhưng người hâm mộ hiện rất phấn khích và hy vọng có thế nhìn thấy những hoạt động tương tác giữa các nghệ sĩ trên Instagram trong những ngày tới.