Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Selena Gomez sẽ giải nghệ, thực hư chuyện này là gì?

Selena Gomez sẽ giải nghệ, thực hư chuyện này là gì?

Thảo

Với danh tiếng hiện tại, hai chữ “giải nghệ” gần như chưa từng xuất hiện trong suy nghĩ của người hâm mộ Selena Gomez. Nhưng mới đây, từ này lại được nhắc đến bởi chính nữ ca sĩ trong một bài phỏng vấn. Lẽ nào cô nàng định chấm dứt sự nghiệp ca hát của mình trong thời gian tới?

 

Xuất hiện trên ảnh bìa tạp chí Vogue số mới nhất, Selena Gomez đã có dịp chia sẻ những tâm sự của bản thân về sự nghiệp âm nhạc trong những năm gần đây. Bắt đầu được công chúng biết đến từ những series nổi tiếng của nhà Disney, nữ ca sĩ vẫn không ngừng nỗ lực qua từng sản phẩm âm nhạc mà mình phát hành từ lúc bắt đầu ca hát. Nhưng cùng với đó, cô cảm thấy sự nghiêm túc mà mình đang dành cho nghề không được xem trọng. Đó cũng chính là lý do vì sao giọng ca “The Heart Wants What It Wants” bắt đầu nản lòng trên con đường mình đã chọn.

 

Selena Gomez nản lòng
Selena Gomez nghĩ rằng mọi người không đánh giá cao những nỗ lực của mình trong âm nhạc.

Bày tỏ trong bài phỏng vấn mới đây của tạp chí Vogue, Selena Gomez cho biết: “Thật khó để cứ tiếp tục với âm nhạc khi người ta không nhìn nhận bạn một cách nghiêm túc. Đã có những lúc tôi tự hỏi mình những câu như “Mục đích của chuyện này là gì? Tại sao tôi lại tiếp tục làm điều này”. “Lose You To Love Me” với tôi là ca khúc tuyệt vời nhất mà tôi từng phát hành, nhưng với người khác thì chừng đó vẫn không đủ”. Trên thực tế thì tính đến hiện tại, “Lose You To Love Me” chính là ca khúc đầu tiên và duy nhất của nữ ca sĩ từng đạt No.1 trên BXH Billboard Hot 100 dù cô sở hữu không ít bản hit trong hơn một thập kỉ theo nghiệp ca hát.

 

“Tôi nghĩ có nhiều người thích âm nhạc của tôi, tôi rất cảm kích về điều đó và cũng vì thế mà tôi mới tiếp tục làm. Nhưng tôi nghĩ rằng lần làm album kế tiếp sẽ khác với mọi khi. Tôi muốn thử như một lần cuối trước khi biết đâu tôi giải nghệ”, Selena Gomez cho biết. Không hẳn là một tiết lộ về kế hoạch nằm đâu đó trong chặng đường sắp tới, với cô nàng đây như là một lời tâm sự, một sự giãi bày cho những nghĩ suy đã khiến cô nặng lòng bấy lâu: “Khi tôi dừng bước, chấp nhận sự tổn thương của bản thân và quyết định chia sẻ câu chuyện của mình với mọi người, đó là lúc tôi cảm thấy mình được giải toả”.

 

Selena Gomez giải nghệ
Việc giải nghệ được Selena Gomez nhắc đến như một khả năng có thể xảy ra, nhưng cô sẽ xem album kế tiếp là lần thử cuối cùng trước khi bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về điều đó.

Với Selena Gomez, album phòng thu thứ tư mà cô nàng sẽ thực hiện và cho ra mắt trong tương lai chính là một lần nỗ lực hết mình trước khi thật sự bắt đầu cân nhắc một cách nghiêm túc về việc từ bỏ sự nghiệp ca hát. Do đó, quyết định cuối cùng của nữ ca sĩ là gì thì người hâm mộ vẫn phải chờ đợi cho đến khi chiếc album này được phát hành mới có thể biết được. Còn hiện tại, nàng ca sĩ 28 tuổi vẫn đang bận rộn cho việc phát hành EP tiếng Tây Ban Nha đầu tiên của mình – “Revelación” vào ngày 12/3 sắp tới.