Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Selena Gomez ra mắt ca khúc viết về Justin Bieber, Hailey Baldwin...

Selena Gomez ra mắt ca khúc viết về Justin Bieber, Hailey Baldwin bất ngờ chia sẻ bài đăng đầy ẩn ý

Pura Vida

Trước ca khúc của Selena Gomez “ám chỉ” tình cũ phản bội vừa ra mắt, Hailey Baldwin đã có động thái lạ trên Instagram.

 

Ngày hôm qua (23/10), Selena Gomez đã phát hành ca khúc mang tên “Lose You To Love Me”. Với nội dung mang đầy tâm tư trách móc tình cũ bội bạc, cùng những cảm xúc tồi tệ, đau khổ khi bước ra khỏi mối quan hệ khiến nhiều người cho rằng cô đang nhắc đến mối tình với Justin Bieber. Điều này càng có cơ sở vì Selena hát về việc “tạm biệt một chương trong cuộc đời” khi Justin Bieber tổ chức đám cưới với người mẫu Hailey Baldwin vào đầu tháng Mười vừa qua. Chính vì thế, ngay khi ca khúc ra mắt, khán giả đã đồng loạt gọi tên Justin Bieber.

 

Trong khi giọng ca “Sorry” vẫn không đoái hoài gì đến những ồn ào liên quan đến ca khúc mới của Selena thì Hailey Baldwin đã có ngay một bài đăng đầy ẩn ý trên Instagram. Cụ thể, chân dài 22 tuổi chia sẻ một bức ảnh chụp màn hình ca khúc “I’ll Kill You” (Tôi sẽ giết bạn) của Summer Walker. Một số người cho rằng cô nàng chỉ đơn giản là chia sẻ về một ca khúc yêu thích. Tuy nhiên, số đông khác lại nghĩ rằng Hailey Baldwin đang có tâm trạng bực tức xung quanh những lời bàn tán về chồng mình và Selena Gomez.

 

Bài đăng của Hailey Baldwin xuất hiện ngay sau khi Selena Gomez phát hành ca khúc “Lose You To Love Me”. Chính vì thế, công chúng không khỏi nghi ngờ đây là động thái thái đáp trả đầy phẫn nộ của phu nhân Justin Bieber. Tuy nhiên, đối mặt với những phản ứng từ cộng đồng mạng, Hailey Baldwin đã bình luận ngay dưới bài đăng của một tài khoản Instagram rằng: “Làm ơn dừng lại những điều vô nghĩa này đi!”. Tuy nhiên, ngay sau đó cô nàng đã xoá phần comment của mình.

 

Hailey Baldwin đáp trả những nghi ngờ từ cộng đồng mạng.

 

Kể từ khi làm vợ Justin Bieber, Hailey Baldwin luôn gặp phải nhiều rắc rối vì những lời chỉ trích của anti fan. Trong một cuộc phỏng vấn, Hailey đã từng chia sẻ về những vấn đề mà cô phải đối mặt với những bình luận trên mạng xã hội: “Không một ai có thể biết được những gì xảy ra giữa tôi và Justin. Mỗi ngày tôi thức dậy, nhìn thấy hàng nghìn bình luận tiêu cực rằng ‘Cô sẽ không bao giờ có được anh ấy đâu’, ‘Hai người sẽ nhanh chóng ly hôn thôi’. Lúc đó, tôi tự hỏi mình ‘Có phải mọi người đã nhìn thấy thứ gì mà tôi chưa biết không?’. Họ nói tôi thế nào cũng bị chồng bỏ thôi. Tôi đã tự nhủ với lòng rằng khi đã trải qua nhiều khó khăn, tôi đủ mạnh mẽ để cảm thấy mọi việc nhẹ nhàng hơn, và không còn để ý đến những lời lẽ ác ý từ người khác nữa…”