Trang chủ Tin tức Pop Selena Gomez phát hành 3 ca khúc mới, những mảnh ghép cuối...

Selena Gomez phát hành 3 ca khúc mới, những mảnh ghép cuối cùng của album “Rare” chính thức hoàn thành

Thảo

Album “Rare” mà khán giả nhận được vào đầu tháng Một vẫn chưa phải là tất cả những gì mà Selena muốn đem đến. Với phiên bản cao cấp vừa được phát hành, 3 ca khúc hoàn toàn mới của cô nàng vừa được trình làng và tham gia vào cuộc đua âm nhạc tháng Tư.

 

Như đã giới thiệu trước đó, phiên bản deluxe (cao cấp) của album “Rare” vừa chính thức lên kệ vào ngày 9/4 vừa qua. Với diện mạo mới cho album phòng thu thứ ba của mình, Selena Gomez đem đến cho khán giả 3 track mới hoàn toàn là “Souvernir”, “Boyfriend” và “She”. MV Lyric cho mỗi ca khúc cũng đã có mặt trên kênh Youtube chính thức của nữ ca sĩ, sử dụng những hình ảnh hậu trường của video “Dance Again” được phát hành trước đó.

 

“Souvernir” là những giai điệu mang vẻ hoài niệm, những mảnh kí ức rời rạc nhưng sống động và thần bí về một cuộc gặp gỡ đầy kỉ niệm đẹp trong quá khứ. Selena đặt track này ngay sau ca khúc chủ đề “Rare”, và để “She” tiếp nối sau “Look At Her Now” nhưng một bản nhạc khác để hồi tưởng về quá khứ. “She” là những hồi ức về con đường một ngôi sao trẻ đã phải trải qua để đến được thời kì chín muồi của sự nghiệp. Cô hát về mình ở góc nhìn thứ ba, tương tự như trong “Look At Her Now”, theo đó khẳng định với công chúng rằng mình không còn non dại như xưa nữa.

 

Selena Gomez tiếp tục phát hành bản deluxe (cao cấp) với 3 track mới toanh cho album “Rare”.

Cuối cùng là “Boyfriend” – ca khúc được Selena đặt lên đầu danh sách của phiên bản deluxe này, đồng thời cũng là track được người hâm mộ của cô quan tâm, mong đợi nhất. “Đó không phải là điều tôi cần, nhưng tôi muốn có một người bạn trai… Hãy nói với tôi, còn ai tốt nữa không?”, giọng hát nhẹ như tiếng thì thầm nhưng vẫn giữ độ khàn đặc trưng của Selena Gomez một lần nữa biến các bản nhạc có nội dung đơn giản trở nên đặc sắc. Trước đó, cô nàng cũng đã giải thích rằng đây là “một ca khúc đầy lạc quan về việc đau khổ và trở lại chuyện yêu đương hết lần này đến lần khác, nhưng đồng thời cũng biết rằng mình không cần ai khác ngoài chính mình để hạnh phúc”.

 

Vào đầu năm nay, Selena Gomez đã có một màn comeback hoành tráng và đem về cho cô No.1 Billboard 200 thứ ba. Album cũng ra mắt ở thứ hạng dẫn đầu tại nhiều nước như Úc, Canada, Na Uy, Mexico, Bỉ, Bồ Đào Nha và Scotland. Trong bản cao cấp lần này, tuy phải đối mặt với nhiều ứng cử viên nặng kí, “Boyfriend” hiện là ca khúc đầy hứa hẹn sẽ trở thành bản hit kế tiếp của cô nàng sau thành công của “Lose You to Love Me”.

 

 

Album “Rare” (Deluxe) – Selena Gomez trên nền tảng Spotify và Apple Music.