0

  Pura Vida| Theo Thể Thao & Văn Hóa

  “Chúng tôi đã từng bàn về việc này rồi, nhưng cái gì đến sẽ đến thôi”, Selena Gomez nói về việc hợp tác với Taylor Swift trong một chương trình gần đây.

   

  Kể từ khi Selene Gomez trở lại với đường đua âm nhạc, Taylor Swift nhiều lần công khai ủng hộ cô bạn thân trên mạng xã hội. Cụ thể, với “Lose You To Love Me”, Taylor đã chia sẻ trên Instagram Story kèm dòng trạng thái: “Ca khúc lần này là sự thể hiện hoàn hảo sau khi chữa lành những tổn thương và đây chắc chắn là sản phẩm mà tôi yêu thích nhất của Selena”. 

   

  Mới đây, Selena Gomez đã có mặt trong một chương trình phỏng vấn để quảng bá cho ca khúc “Look At Her Now”. Khi được hỏi về việc hợp tác với Taylor Swift, Selena tiết lộ cả hai đã từng nói về vấn đề này và sẵn sàng “bắt tay” khi thời điểm thích hợp. Giọng ca “Same Old Love” cho rằng ở hiện tại, cả hai đang bận rộn với những kế hoạch của riêng họ.

   

  Taylor Swift và Selena Gomez đã thân thiết với nhau hơn 10 năm nay.

  Hơn 10 năm nay, tình bạn của Selena Gomez và Taylor Swift luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trước đó, khi Taylor Swift phát hành album “Lover”, Selena Gomez đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho giọng ca “Blank Space”. Ngoài ra, Taylor Swift và mẹ cô là hai trong những người đầu tiên nghe single “Lose You To Love Me”. Selena tiết lộ Taylor đã bật khóc, không phải vì ca khúc quá cảm xúc mà là vì nhận ra đây mới thực sự là Selena Gomez.

   

  Nói về tình bạn với Taylor Swift, Selena cho rằng chính người chị thân thiết đã giúp cô trưởng thành như một nghệ sĩ và gửi lời cám ơn Taylor đã ở bên cạnh cô. Trong buổi phỏng vấn, Taylor Swift nói rằng sau tất cả những gì đã trải qua, Selena Gomez xứng đáng với thành quả này.

   

  Lần đầu tiên trong sự nghiệp, “Lose You To Love Me” của Selena đã chính thức dẫn đầu BXH Billboard Hot 100 tuần qua. Trước niềm vui này, nữ ca sĩ đã chia sẻ đây là ca khúc viết bằng cả trái tim mình và cám ơn khán giả vì đã nghe sản phẩm âm nhạc của cô.

   

  MV “Lose You To Love Me” – Selena Gomez