Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Selena Gomez lên tiếng trước tin đồn “gương vỡ lại lành” với...

Selena Gomez lên tiếng trước tin đồn “gương vỡ lại lành” với bạn trai cũ Samuel Krost

Pura Vida

Chỉ mới đi ăn tối “sương sương” cùng Samuel Krost, Selena lập tức vướng tin đồn hẹn hò với bạn trai cũ. Chẳng phải để fan mất thời gian đồn đoán, nữ ca sĩ đã lên tiếng đính chính rồi đây!

 

Kể từ khi quay trở lại đường đua âm nhạc bằng hai ca khúc mới “Lose You To Love Me” và “Look At Her Now”, mọi nhất cử nhất động của Selena đều được paparazzi theo sát. Tối 29/10, Selena Gomez bị phát hiện dùng bữa tối cùng bạn trai cũ là Samuel Krost tại một nhà hàng ở New York. Trong  quá khứ, cả hai từng có thời gian hẹn hò cùng nhau từ cuối năm 2015 đến đầu năm 2016.

 

Sự xuất hiện cùng nhau của cặp đôi khiến nhiều người đặt ra nghi vấn cả hai đang hẹn hò trở lại. Tuy nhiên mới đây, chủ nhân hit “Lose You To Love Me” đã đáp trả những tin đồn trên bằng một dòng trạng thái trên Instagram: “Tôi chẳng hẹn hò ai cả, tôi độc thân hai năm nay rồi”.

 

Selena Gomez bị cánh săn ảnh bắt gặp khi đi ăn tối cùng bạn trai cũ Samuel Krost. 

Ngay sau đó, Selena Gomez đã chia sẻ một hình ảnh giấu mặt của mình cùng dòng chữ: “Tạm biệt”. Trong bức hình, Selena mặc chiếc quần có sọc đen gây chú ý với dòng chữ “Support your friend” (tạm dịch: Giúp đỡ bạn bè của bạn). Có vẻ như đây là một nhắn nhủ của Selena đến Samuel Krost, rằng người yêu cũ có thể trở thành bạn bè tốt và giúp đỡ nhau theo thời gian.

 

Trong cuộc phỏng vấn với Zach Sang vào tuần trước, Selena đã nói về việc sẵn sàng hẹn hò một lần nữa nếu có thể xây dựng mối quan hệ lành mạnh: “Tôi đã độc thân trong hai năm qua và muốn biết rằng tình yêu mới sẽ đến với tôi theo cách như thế nào. Khi mà bạn lớn lên, bạn sẽ tìm thấy những người phù hợp với bạn…”

 

Về phía Samuel Krost, ngay cả khi chia tay vào 3 năm trước, anh chàng cũng từng nhắc về Selena bằng những điều tốt đẹp: “Hãy hiểu rằng tình yêu là có thật. Mặc dù chúng tôi (Samuel và Selena) đã đường ai nấy đi, nhưng ít nhất tôi biết rằng tình yêu thật sự tồn tại. Anh yêu em, Selena”.