Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Selena Gomez được đề cử Emmy 2023 với show nấu ăn

Selena Gomez được đề cử Emmy 2023 với show nấu ăn

Thảo

Bên cạnh Selena Gomez, bảng đề cử năm nay cũng đang thu hút sự chú ý khi xuất hiện những nghệ sĩ vốn nổi tiếng ở lĩnh vực âm nhạc như Kelly Clarkson hay Jennifer Hudson.

 

Mới đây, Daytime Emmy 2023 – giải thưởng thuộc Emmy Award nhằm tôn vinh các chương trình truyền hình Mỹ nổi bật trong khung giờ ban ngày vừa công bố danh sách đề cử chính thức cho mùa giải 2023. Theo đó, Selena Gomez vừa giành được 1 đề cử Emmy trong sự nghiệp với chương trình nấu ăn “Selena + Chef” phát sóng trên đài HBO Max cho hạng mục “Series ẩm thực xuất sắc”. Cạnh tranh cùng bảng với Selena là những ứng cử viên đáng gờm như “Family Dinner”, “Martha Cooks”, “Jose Andres and Family in Spain” hay “Roadfood: Discovering America One Dish at a Time”.

 

Đến nay, “Selena + Chef” đã phát sóng đến mùa thứ 4 với hành trình nữ ca sĩ học cách nấu ăn từ nhiều đầu bếp nổi tiếng tại một ngôi nhà bên bờ biển Malibu. Cũng như các mùa trước, các đầu bếp khách mời trong mỗi tập đều đại diện cho các tổ chức từ thiện khác nhau để gây quỹ. Hiện tại, chương trình đã huy động được 400.000 USD cho 26 tổ chức phi lợi nhuận.

 

Selena Gomez
Selena Gomez chính thức là nghệ sĩ được đề cử Emmy với show nấu ăn “Selena + Chef”.

Tại giải Emmy năm ngoái, dấu ấn duy nhất mà Selena Gomez có được chính là việc tác phẩm “Only Murders in the Building” do cô đảm nhiệm vai trò nhà sản xuất có thể tranh giải “Series phim hài xuất sắc nhất”. Trong khi đó, vai diễn Mabel Mora của nữ ca sĩ trong phim đã trượt đề cử nữ diễn viên chính. Lúc bấy giờ, không chỉ khán giả hụt hẫng, đến bạn diễn Steve Martin – người được đề cử “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong series phim hài” cũng cảm thấy tiếc nuối vì điều này. 

 

Trở lại với danh sách đề cử năm nay, cái tên đang dẫn đầu các hạng mục talkshow gây bất ngờ khi đó chính là nữ ca sĩ Kelly Clarkson với 11 đề cử cho chương trình “The Kelly Clarkson Show”. Ngoài ra, vẫn còn một giọng ca cũng đang tranh giải ở lĩnh vực show trò chuyện tại mùa giải 2023 là Jennifer Hudson cùng 6 đề cử cho “The Jennifer Hudson Show”. Kết quả giải thưởng sẽ được công bố trong lễ trao giải Daytime Emmy Awards lần thứ 50 diễn ra vào ngày 16/6 tới.