Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Selena Gomez bức xúc khi chuyện ghép thận lại bị chế giễu...

Selena Gomez bức xúc khi chuyện ghép thận lại bị chế giễu trên sóng truyền hình

trinh.vo

Một lần nữa, chuyện ghép thận của Selena Gomez lại xuất hiện trên chương trình truyền hình với thái độ thiếu tôn trọng. Việc này đã khiến nữ ca sĩ cảm thấy bức xúc và quyết định lên tiếng trên trang cá nhân. 

 

Trong tập phát sóng mới đây của bộ phim truyền hình Mỹ “The Good Fight”, nhân vật Jay (do nam diễn viên Nyambi Nyambi thủ vai) đã có câu thoại “Có vẻ như mọi người cần có giấy phép để kể một câu chuyện cười” và hỏi về những chủ đề hạn chế nhắc đến. Sau đó, nhân vật Jim (nam diễn viên Ifadansi Rashad) đã đáp lại: “Việc ghép thận của Selena Gomez”. Phân cảnh này hiện tại đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả, trong đó bao gồm cả người vừa được các nhân vật nhắc đến – Selena Gomez.

 

Selena Gomez ghép thận
Dòng phản hồi của Selena Gomez về những lời thoại trong bộ phim “The Good Fight” đăng tải trên Twitter.

Chia sẻ trên Twitter cá nhân vào ngày 3/8 vừa qua, giọng ca “Lose You To Love Me” đã thể hiện sự thất vọng khi chuyện ghép thận của mình bị mang lên sóng truyền hình với mục đích đùa cợt. “Tôi không chắc rằng việc viết những câu đùa về ghép nội tạng cho các chương trình truyền hình đã trở nên thịnh hành như thế nào, nhưng đáng buồn thay điều đó đang diễn ra. Tôi hi vọng sau này mỗi khi các tác giả họp lại, nếu một trong những trò đùa vô vị này được đưa ra thì chúng sẽ bị loại ngay lập tức và không bao giờ được lên sóng”. 

 

Selena Gomez bị chế giễu chuyện ghép thận
Năm 2017, Selena Gomez đã được ghép thận và người hiến tạng lúc đó cho cô chính là nữ diễn viên Francia Raisa.

Đây không phải là lần đầu tiên chuyện ghép thận của Selena Gomez được nhắc đến một cách cợt nhả trên sóng truyền hình. Trước đó, bộ phim sitcom “Saved By The Bell” phát sóng vào tháng 11/2020 đã gây tranh cãi khi có nội dung nhắc về việc ai là người hiến thận cho Selena Gomez. Đáng chú ý, bộ phim còn có phân cảnh xuất hiện dòng chữ: “Selena Gomez thậm chí còn có một quả thận”. Trước làn sóng chỉ trích mạnh mẽ, đại diện bộ sitcom “Saved By The Bell” – công ty Peacock đã phải lên tiếng xin lỗi nữ ca sĩ cũng như cắt bỏ hết các phân cảnh trên khi phát sóng và quyên góp ủng hộ quỹ nghiên cứu bệnh Lupus của cô.

 

Như người hâm mộ đã biết, Selena Gomez được chẩn đoán mắc căn bệnh viêm thận Lupus từ năm 2015. Sau thời gian dài chiến đấu cùng bệnh tật, cô đã nhập viện và trải qua ca phẫu thuật ghép thận vào tháng 5/2017. Người hiến thận cho nữ ca sĩ lúc bấy giờ chính là người bạn thân thiết – nữ diễn viên Francia Raisa.