Trang chủ Tin tức Pop Selena Gomez bất ngờ ra mắt ca khúc “Lose You To Love...

Selena Gomez bất ngờ ra mắt ca khúc “Lose You To Love Me”, tiết lộ mất 4 năm để chuẩn bị cho album mới

trinh.vo

Các Selenators ơi xin hãy sẵn sàng, cô nàng Selena Gomez đã chuẩn bị trở lại cùng đĩa đơn mới rồi đây. Không còn là lời hứa “trót lưỡi đầu môi”, lần này tên nhạc mới cũng đã công bố và lịch đặt hẹn lên sóng cũng đã có luôn rồi nhé!

 

Không hẹn trước, Selena Gomez đã bất ngờ “khai hỏa” một loạt các quảng cáo công bố đĩa đơn trở lại vào ngày 18/10 vừa qua. Mở đầu, nữ ca sĩ đã cho chạy quảng cáo hình ảnh tại khu vực Times Square, New York, cùng với đó là dòng nội dung ấn tượng: “Alexa, hãy theo dõi Selena Gomez”, kèm theo biểu tượng của trang Amazon Music. Tiếp đến, tài khoản Twitter của Selena cũng cập nhật dòng trạng thái khó hiểu nhắc và tag trực tiếp tên tài khoản của Spotify: “Tôi đã thấy các dấu hiệu nhưng tôi đã bỏ qua chúng”. Bài đăng đã được trang ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Spotify chia sẻ về tường nhà kèm theo vài icon đôi mắt đáng ngờ. Tất cả động thái này đã đủ cho hội Selenators thêm phần khẳng định về dự án âm nhạc trở lại của thần tượng nhà mình lúc này.

 

Selena Gomez “khai hỏa” loạt biển quảng cáo công bố về đĩa đơn mới.
Selena Gomez đặt hẹn ca khúc mới trên Spotify vào ngày 23/10 tới.

Và không để người hâm mộ tiếp tục đoán mò, Selena Gomez đã công bố về thông tin đĩa đơn mới trên Instagram cá nhân ngay sau đó. Cụ thể, đĩa đơn lần này sẽ có tên là “Lose You To Love Me” và được phát hành vào ngày 23/10 tới. Cô nàng cũng giới thiệu một số bức ảnh trích từ đĩa đơn mới. Trong đó, có hai bức hình cận mặt Selena Gomez sử dụng gam màu trắng đen huyền bí và một bức ảnh màu sắc rực rỡ đối lập về bức tường có nhiều biểu ngữ đáng chú ý. Mặc dù hiện tại vẫn chưa bật mí nhiều thông tin về “Lose You To Love Me” nhưng qua đoạn giới thiệu ngắn trên Spotify các Selenators có thể đoán được rằng trắng và đen đang là tông màu chủ đạo được Selena Gomez sử dụng quảng bá cho đĩa đơn trở lại lần này.

 

Đĩa đơn mới của Selena sẽ có tên là “Lose You To Love Me”.

Kể từ sau album phòng thu thứ hai “Revival” phát hành vào năm 2015, Selena Gomez đã nhiều lần thất hẹn cùng người hâm mộ về một dự án âm nhạc trở lại hoành tráng. Có mặt tại chương trình “The Tonight Show” vào tháng Sáu vừa qua, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ chân thành về album mới sắp hoàn thành của mình: “Nó gần như đã sẵn sàng để ra mắt người hâm mộ. Nhưng tôi vẫn đang cố gắng chỉnh sửa một vào thứ để nó hoàn hảo nhất có thể. Chỉ khi như vậy tôi mới cảm thấy bản thân nhẹ nhõm khi đưa “đứa con” này ra mắt mọi người”. 

 

Tháng Sau vừa qua, Selena cũng bật mí album mới của cô gần như đã được hoàn thành.

Bên cạnh đó, Selena Gomez cũng bật mí bản thân đã mất tận bốn năm để hoàn thành album này. Và thay vì cảm thấy mất thời gian thì nữ ca sĩ lại cảm thấy thỏa mãn: “Bốn năm qua tôi chỉ tập trung cho album, nghe có vẻ rất dài nhưng tôi cứ có cảm giác mọi thứ chỉ vừa diễn ra vào ngày hôm qua. Nó sẽ là một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong sự nghiệp của tôi”. Nữ ca sĩ cho biết album lần này vẫn sẽ sử dụng Pop như phong cách âm nhạc chủ đạo, vẫn sẽ có giai điệu guitar điện mạnh mẽ hay một số âm thanh điện tử pha trộn. “Tôi sẽ trở lại với một album có hồn”, Selena khẳng định.