Selena Gomez: “Bạn sẽ tìm thấy những người phù hợp với tầng sóng của bạn”

Pura Vida

Trong cuộc trò chuyện trên chương trình Zach Sang vừa qua, Selena Gomez đã mở lòng chia sẻ quãng thời gian tuyệt vời khi tận hưởng sự độc thân và quan điểm về việc tìm kiếm tình yêu mới.

 

Vừa phát hành hai ca khúc mới “Lose You To Love Me” và “Look At Her Now” vào cuối tuần qua, Selena Gomez đã có những chia sẻ về chuyện tình yêu trên chương trình Zach Sang. “Tôi đã ở trong tình trạng “siêu độc thân” trong hai năm qua. Tôi muốn biết tình yêu tiếp theo sẽ có tác động thế nào với tôi. Tôi muốn nó chân thật và không muốn mình bị phụ thuộc hay thiếu đi sự giao tiếp ở đó. Khi mà bạn lớn lên, bạn sẽ tìm thấy những người phù hợp với bạn, phù hợp với tầng sóng của bạn”, Selena chia sẻ.

 

Bên cạnh đó, Selena Gomez tiết lộ cô đang cảm thấy vô cùng tự do và hạnh phúc lúc này, đến mức chẳng cần phải đi tìm kiếm tình yêu mới: “Dẫu một mình, tôi đã có quá đủ niềm vui. Năm đầu tiên trôi qua, tôi cảm thấy muốn được ai đó âu yếm hay yêu thương, chiều chuộng mình. Nhưng giờ đây mọi thứ đã ổn và tôi cảm thấy vô cùng tuyệt vời”, Selena nói. Có thể thấy, nữ ca sĩ đang ngập tràn hạnh phúc và đang tận hưởng cuộc sống, yêu lấy bản thân và nhận ra giá trị của chính mình.

 

Ngoài ra, nữ ca sĩ chia sẻ rằng không muốn mất đi cảm giác yêu thương mà cô từng tưởng tượng ra. “Tôi không muốn bị mù quáng hay cay đắng vì bất cứ điều gì. Tôi tin rằng tình yêu đó sẽ tồn tại. Thật vui vì có thể chờ đợi điều đó”, Selena nói.

Về ca khúc “Lose You To Love Me”, Selena chia sẻ cô viết ca khúc này cách đây hơn một năm và giờ đây cảm giác của cô hoàn toàn khác với thời điểm đó. Ngoài ra, nữ ca sĩ tiết lộ rằng cô phải mất một thời gian dài để chữa lành những tổn thương: “Nhưng giờ đây tôi đang mỉm cười, bạn thấy đấy”, Selena nói thêm.

 

Thừa nhận những sự tiêu cực mà mình đã phải đối mặt trong một thời gian dài sau khi chia tay Justin Bieber, giọng ca “Come And Get It” nói rằng những ca khúc đó rất chân thật với cô nhưng đôi khi cũng chỉ là “trò giải trí” cho những người khác: “Sẽ thật ngốc nếu tôi không thừa nhận những cảm giác mà tôi cảm thấy. Tôi biết có hàng ngàn người ngoài kia, kể cả là đàn ông hay phụ nữ, họ cũng đã từng có những cảm xúc như tôi từng trải qua mà thôi”, Selena khẳng định.

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/selena-gomez-ban-se-tim-thay-nhung-nguoi-phu-hop-voi-tan-song-cua-ban/