Trang chủ Tin tức K-pop Sechskies dự kiến quay trở lại vào cuối năm với đội hình...

Sechskies dự kiến quay trở lại vào cuối năm với đội hình 4 thành viên

Anna

Tin vui cho các YellowKies, Sechskies sẽ sớm quay trở lại vào cuối 2019 hoặc đầu năm sau. Được biết, nhóm sẽ chính thức duy trì đội hình 4 thành viên cho lần comeback sắp tới.

 

Vào ngày 14/10, truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng Sechskies đã lên kế hoạch để sớm quay trở lại vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2020. Các trang tin cho biết hiện tại nhóm đã chuẩn bị sẵn sàng và hoàn tất ghi hình cho MV mới. Điều này khiến người hâm mộ không ngừng vui mừng vì cuối cùng họ cũng có thế thấy nhóm quay trở lại sau biến cố có thành viên rời khỏi nhóm.

 

Sechskies quay trở lại trong đội hình 4 thành viên.

Đồng thời, YG Entertainment đã chính thức xác nhận tin tức báo chí đưa ra là sự thật: “Đúng là Sechskies đang trong giai đoạn chuẩn bị cho sự quay trở lại của họ. Tuy nhiên, ngày comeback chính thức vẫn chưa được quyết định”. Đây là lần đầu tiên Sechskies hoạt động với đội hình 4 thành viên, thế nên công chúng càng đặt thêm nhiều kỳ vọng vào sản phẩm âm nhạc sắp tới đây của nhóm.

 

Lần quay trở lại gần nhất của Sechskies là tháng 9/2017 cùng album “Another Light”. Sau 2 năm vắng bóng, liệu nhóm sẽ theo đuổi phong cách âm nhạc như thế nào để có thể phù hợp với đội hình mới? Đây luôn là câu hỏi khiến nhiều người hiếu kỳ và thắc mắc. Không chỉ thay đổi về phong cách âm nhạc, hình ảnh mới của những chàng trai Sechskies cũng là điều mà fan đang vô cùng chờ đợi.

 

Sechskies được biết đến như một huyền thoại trong các nhóm nhạc idol nam nổi tiếng vào cuối thập niên 90s. Nhóm tan rã vào năm 2000 và tái hợp trở lại vào năm 2016 trong đội hình 5 người, thiếu vắng thành viên Ko Ji Yong. Sự quay trở lại của nhóm đã tạo nên sự ảnh hưởng lớn đến với cộng đồng người hâm mộ khi ấy. Đến đầu năm 2019, Kang Sung Hoon chính thức rời khỏi nhóm vì bê bối vì liên quan đến tội lừa đảo.

 

MV “Be Well” – Sechskies.