Trang chủ Tin tức K-pop Se7en về dưới trướng DMOST Entertainment để tập trung phát triển sự...

Se7en về dưới trướng DMOST Entertainment để tập trung phát triển sự nghiệp tại quê nhà

Anna

Sau một thời gian hoạt động độc lập với công ty riêng do chính mình thành lập, Se7en quyết định kí kết cùng DMOST Entertainment để tiếp tục phát triển con đường âm nhạc trong tương lai.

 

Vào ngày 17/4, DMOST Entertainment đã chính thức đưa ra thông báo: “Chúng tôi đã kí kết hợp đồng độc quyền cùng ca sĩ Se7en. Với sự gia nhập của Se7en, chúng tôi mong rằng điều này sẽ trở thành cơ hội tốt để có thể mở rộng việc phát hành sản phẩm âm nhạc mới. Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ Se7en với vai trò là một ca sĩ và dành toàn lực để giúp đỡ để cậu ấy có thể hoạt động năng nổ ở mọi lĩnh vực”. DMOST Entertainment được biết là công ty quản lý của nhiều thần tượng nổi tiếng với đa dạng các lĩnh vực nghệ thuật như phát thanh, truyền hình, quản lý ca sĩ, diễn viên và cả stylist…

 

Se7en kí kết cùng DMOST Entertainment để tiếp tục phát triển các hoạt động âm nhạc trong nước.

Trước sự kiện này, Se7en cũng chia sẻ vài điều: “Tôi rất vui vì có một bắt đầu mới tại DMOST Entertainment. Trong thời gian qua tôi hoạt động ở thị trường nước ngoài là chủ yếu. Nhưng tôi đang có dự định phát triển một cách sôi nổi các hoạt động trong nước vào thời gian sắp tới. Mong mọi người hãy quan tâm và ủng hộ tôi thật nhiều trong tương lai”.

 

Se7en ra mắt vào năm 2003 với tư cách là một nghệ sĩ solo dưới trướng YG Entertainment. Vào thời điểm ấy, có thể nói anh chàng là một trong những idol thành công nhất nhì công ty. Với tài năng thiên về ca hát và vũ đạo, Se7en dần trở nên nổi tiếng vươn xa ra khỏi lãnh thổ Hàn Quốc. Anh đã có những hoạt động phát triển âm nhạc tại cả hai thị trường Mỹ và Nhật Bản. Đến năm 2015, nam ca sĩ quyết định không tái kí cùng YG và thành lập công ty cá nhân mang tên ELEVEN9 Entertainment để tiếp tục phát triển theo con đường mà bản thân mong muốn.

 

MV “Give It To Me” – Se7en.