Trang chủ Tin tức K-pop Sẽ thế nào nếu xuất hiện nhóm nhạc với đội hình gồm...

Sẽ thế nào nếu xuất hiện nhóm nhạc với đội hình gồm CL, Hyoyeon, HyunA, Hyorin?

Anna

Trong một chương trình truyền hình gần đây, Hyoyeon (SNSD) đã có một chia sẻ thú vị nếu như cô có cơ hội thành lập một nhóm nhạc dự án như Refund Sister. Khi đó, cô sẽ chiêu mộ những cái tên “khủng” của thế hệ idol thứ hai là CL, HyunA và Hyorin.

 

Vừa qua, Hyoyeon (SNSD) đã có dịp tham gia chương trình Radio Star và chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống của mình dạo gần đây. Cô cho biết sự nghiệp DJ của mình đã bị ảnh hưởng rất nhiều kể từ khi dịch bệnh xuất hiện: “Gần đây, tôi đã đến Đài Loan – nơi có rất ít ca nhiễm COVID-19. Tôi được mời bởi chính phủ của họ để biểu diễn cho một sự kiện lớn. Tuy nhiên, bỗng dưng có một số ca nhiễm được phát hiện tại Đài Loan khiến sự kiện bị thay đổi, không thể biểu diễn trực tiếp được nữa. Dù vậy, tôi vẫn tiếp tục làm DJ và biểu diễn ca khúc mới “Dessert””. Hyoyeon còn hài hước cho biết cô đang có ý định chuyển nghề hẳn sang làm DJ thay vì ca sĩ thần tượng. Cô nàng cũng đã gửi một bức thư dài cho chủ tịch Lee Soo Man để bày tỏ niềm đam mê và tấm lòng của mình.

 

Dịch bệnh vừa qua đã ảnh hưởng đến nhiều hoạt động của Hyoyeon với tư cách là một DJ.

Kèm theo những chia sẻ về cuộc sống hiện tại, một số câu chuyện của Hyoyeon trong chương trình mà người hâm mộ cũng vô cùng quan tâm, đó chính là ý tưởng thành lập một nhóm nhạc dự án như Refund Sister cho riêng mình. Theo chia sẻ của Hyoyeon, nếu có cơ hội lập một nhóm như thế thì cô sẽ liên hệ với CL, HyunA và Hyorin. Đây đều là những nữ thần tượng thuộc các nhóm nhạc hàng đầu thế hệ thứ hai của Kpop. Do đó dù chỉ mới là mong muốn của riêng Hyoyeon, ý tưởng này cũng đã đủ khiến người hâm mộ cảm thấy phấn khích. Không những thế, một khi dự án này được thành lập, nhóm được dự đoán là sẽ không chỉ đem đến các sản phẩm chất lượng mà chắc chắn cũng đạt được nhiều thành tích “không phải dạng vừa”.

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi những thành viên thuộc các nhóm nhạc nữ nổi tiếng “Gen 2” cùng tụ họp trong một nhóm.

Nhìn vào đội hình “trong mơ” này, có thể thấy Hyoyeon đến hiện tại vẫn là một trong những thần tượng nữ có kĩ năng nhảy hàng đầu. Không những thế, cô nàng giờ đây còn có khả năng sản xuất nhạc và DJ điêu luyện. Tiếp đến, CL chính là nữ rapper sở hữu phong cách độc đáo cùng khả năng rap khó một nữ idol nào ngày nay có thể vượt qua được. HyunA được dự đoán sẽ là “cây hút fan” của nhóm với vẻ ngoài xinh đẹp, quyến rũ bên cạnh kinh nghiệm trình diễn dày dạn. Cuối cùng, tất nhiên không thể không kể đến giọng ca chính Hyorin – nhân tố có khả năng chinh phục công chúng bằng giọng hát nội lực hiếm thấy. Nếu thật sự có một nhóm tân binh với đội hình “khủng” như thế ra mắt, thì có lẽ các bảng xếp hạng âm nhạc cũng như những giải thưởng tân binh sẽ bị họ chiếm giữ trong một thời gian dài.