Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sẽ không ai được nghe bản nhạc này cho đến khi Dolly...

Sẽ không ai được nghe bản nhạc này cho đến khi Dolly Parton 99 tuổi

trinh.vo

Đó là lời nhận định của Billboard Mỹ bởi Dolly Parton đang có một bài hát mới, nhưng người hâm mộ lại phải chờ thêm… 23 năm nữa mới được thưởng thức.

 

Tham gia chương trình “The Kelly Clarkson Show” mới đây, Dolly Parton đã có dịp trải lòng khi nhắc về một ca khúc bí mật đang được cất giữ trong một chiếc hộp cách đây 7 năm: “Mọi người không biết bài hát đó đã khiến tôi bức bối như thế nào đâu. Tôi rất muốn đào nó lên, đó thật sự là ca khúc rất hay”. Được biết, nhạc phẩm được nữ danh ca thực hiện vào năm 2015.

 

Dường như hiện tại, Dolly Parton đang cảm thấy tiếc nuối vì đã không sớm phát hành ca khúc vào 7 năm trước. Bà hài hước chia sẻ: “Tôi không biết ý tưởng điên rồ đó của ai nữa. Ai mà biết tới lúc đó tôi còn có thể xuất hiện nữa hay không. Tôi nghĩ sáng tác đó sẽ phân huỷ ra và không ai có thể nghe thấy nó, điều đó khiến tôi khó chịu. Nếu nó bị hư trong chiếc hộp đó trước khi được mở ra thì sao”.

 

Dolly Parton
Người hâm mộ sẽ phải đợi đến khi Dolly Parton 99 tuổi để được nghe ca khúc bí mật của cô.

Chủ nhân ca khúc “9 to 5” lần đầu tiên tiết lộ về sự tồn tại của ca khúc này trong cuốn sách “Songteller: My Life in Lyrics” xuất bản vào năm 2020. Trong đó, bà cho biết mình sẽ ra mắt sản phẩm khi khu nghỉ dưỡng của gia đình kỷ niệm 30 năm thành lập vào năm 2045, cũng là khi nữ danh ca bước sang tuổi 99. Trong sách, bà từng viết rằng việc đưa nhạc phẩm vào chiếc hộp giống như là “chôn đi một trong những đứa con của mình”, thậm chí không chắc bản thân có thể chứng kiến khoảnh khắc nó hồi sinh.

 

Mặc dù không hé lộ cụ thể lý do bài nhạc phải bị cất đi, nhưng Dolly Parton cho biết khoảnh khắc bỏ lại ca khúc trong chiếc hộp từng khiến bà cảm thấy vô cùng tức giận. Hiện tại sản phẩm này vẫn là một ẩn số lớn đối với người hâm mộ, nữ danh ca cũng không đề cập đến ý định mở chiếc hộp hay phát hành ca khúc trong thời gian tới. Vì vậy, có vẻ như khán giả vẫn sẽ phải chờ thêm 23 năm để được thưởng thức bài nhạc đặc biệt này.