Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Scooter Braun chính thức lên tiếng sau ồn ào, yêu cầu Taylor...

Scooter Braun chính thức lên tiếng sau ồn ào, yêu cầu Taylor Swift “ngồi xuống và nói chuyện”

Pura Vida

“Nếu tôi thực sự là kẻ xấu như lời đồn, tôi sẽ xấu xa hơn thế. Nhưng tôi không tham gia vào cuộc tranh cãi này”, Scooter Braun nói về ồn ào liên quan đến Taylor Swift trong một cuộc trò chuyện với tạp chí Variety.

 

Kể từ khi vụ ồn ào liên quan đến bản quyền từ những sản phẩm âm nhạc cũ của Taylor Swift và Scooter Braun nổ ra, phía Scooter hiếm khi lên tiếng với truyền thông về chi tiết sự việc này. Mới đây, anh đã phá vỡ sự im lặng của mình trong một cuộc trò chuyện với tạp chí Variety. Mục đích của anh trong buổi phỏng vấn không phải là giải quyết những chi tiết xung quanh lùm xùm với Taylor Swift, Scooter Braun chỉ yêu cầu Taylor Swift: Hãy ngồi xuống và nói chuyện với nhau.

 

Scooter Braun nói thêm: “Ông nội của tôi thường nói, khi ly nước của bạn bị rót đầy, tốt hơn hết là bạn nên rót vào một ly khác hoặc tìm cách làm cho nó bớt tràn ly. Và đó là chân lý mà tôi luôn tâm niệm. Thật khó khăn khi bạn đã cố gắng sống cuộc sống của mình theo cách đó, nhưng những người khác đang phủ nhận. Bởi bạn không thể khiến tất cả mọi người đều thích bạn. Tôi nghĩ điều duy nhất bạn có thể làm là hy vọng vào một cuộc trò chuyện rõ ràng”.

 

Scooter Braun nói về ồn ào liên quan đến Taylor Swift sau sáu tháng im lặng.

Trong vụ việc liên quan đến Taylor Swift, Scooter Braun dường như trở thành nhân vật phản diện trong câu chuyện này. Scooter cho rằng một phần vì anh đã không lên tiếng về sự việc trong suốt sáu tháng qua: “Tôi đã không đưa ra một tuyên bố nào, ngay cả khi có nhiều người nói ra nói vào với nhiều ý kiến trái chiều. Có rất nhiều sự hiểu nhầm ở đây mà chúng tôi không có cơ hội để nói chuyện cùng nhau. Tôi sẽ không nói chi tiết ở đây, nó không phải là cách mà tôi thường giải quyết. Tôi chỉ nghĩ rằng chúng ta đang sống ở một thời đại phân chia rạch ròi, và mọi người nghĩ rằng phương tiện truyền thông xã hội là nơi thích hợp để nói về nhau mà quên đi những cuộc trò chuyện trực tiếp. Tôi không thích cách làm việc đó, nó như khiến tôi trở thành kẻ xấu vậy”.

 

Scooter Braun nói rất nhiều về việc “cần được giao tiếp” trong vụ ồn ào với Taylor Swift vì anh cho rằng khi đó mới có thể giải quyết được mọi chuyện. Bên cạnh đó, anh cũng khẳng định thông tin mà mọi người đang có về sự việc là sai lệch: “Tôi nghĩ rằng có rất nhiều vấn đề trên thế giới, những vấn đề đang thảo luận có thể được nói riêng đằng sau cánh cửa đóng kín kia và tìm ra cách giải quyết khá dễ dàng, đó là điều tôi muốn làm trong sáu tháng qua. Nhưng thật khó khăn làm sao, tôi có thể xử lý nó khá dễ dàng cho đến khi ồn ào ngày càng lan rộng. Tôi nghĩ mọi người cần phải lắng nghe nhau và có một cuộc trò chuyện”.

 

Scooter Braun cho rằng Taylor Swift không ngồi xuống và giải quyết bằng một cuộc trò chuyện rõ ràng. 

Cũng từ vụ việc này, Scooter Braun đã nhận ra ai là người thực sự tốt với anh. Scooter Braun cho rằng anh không có ý xấu với bất cứ ai, luôn có thiện chí sửa chữa mọi thứ và giải quyết theo cách êm đẹp nhất. Kết thúc cuộc phỏng vấn, khi được hỏi anh sẽ đến AMAs vào Chủ Nhật này hay không, Scooter Braun không trả lời, anh đáp trả bằng một nụ cười đầy ẩn ý.