Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Say So” dẫn đầu Billboard Hot 100, giúp Doja Cat lẫn Nicki...

“Say So” dẫn đầu Billboard Hot 100, giúp Doja Cat lẫn Nicki Minaj sở hữu ca khúc No.1 đầu tiên trong sự nghiệp

Thảo

Sau bao ngày mong đợi, kết quả xếp hạng cho Billboard Hot 100 tuần này cuối cùng cũng đã được công bố. Không ngoài dự đoán, “Say So” và “Savage” tranh giành nhau vô cùng quyết liệt ở vị trí dẫn đầu nhờ vào các bản remix với sự góp mặt của Nicki Minaj và Beyoncé .

 

Sau khi phát hành bản phối lại cho ca khúc “Say So” đồng thời kết hợp cùng Nicki Minaj, sức hút của nữ rapper đình đám đã giúp cho Doja Cat tăng 5 hạng để giành vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100 tuần này. Vì Billboard đã chính thức thêm tên Nicki Minaj vào bên cạnh chủ nhân của ca khúc, nên đây cũng chính là ngôi quán quân Hot 100 đầu tiên trong sự nghiệp của giọng ca “Starships” sau 16 năm hoạt động ca hát.

 

“Say So” đã trở thành ca khúc No.1 Hot 100 đầu tiên của cả Doja Cat và Nicki Minaj.

Trong tuần vừa qua, một bản remix khác cũng làm mưa làm gió không kém chính là “Savage” của Megan Thee Stallion kết hợp cùng danh ca Beyoncé. Ca khúc thành công nhảy vọt từ vị trí No.4 lên ngôi á quân, cùng “Say So” thống trị BXH tuần này. Tương tự, Billboard cũng đã thêm tên Beyoncé vào mục người thể hiện ca khúc, giúp cô có được sản phẩm âm nhạc đạt top 10 Hot 100 thứ 19 trong gia tài thành tích đồ sộ của mình.

 

Màn hợp tác cùng Beyoncé cũng đã giúp cho Megan Thee Stallion giành được vị trí No.2.

Một điểm đáng chú ý khác ở BXH đĩa đơn tuần này là nam ca sĩ Drake với tận 2 ca khúc nằm trong top 10. Trong khi bản hit TikTok “Toosie Slide” vẫn còn đang giữ phong độ ổn định ở vị trí No.4, “Pain 1993” ca khúc mới nằm trong mixtape vừa phát hành của nam ca sĩ đã thành công ra mắt BXH ở vị trí No.7. Mixtape “Dark Lane Demo Tapes” của nam rapper cũng đang đạt thành tích khá tốt trên BXH Billboard 200 với vị trí No.2.

 

Drake hiện đang sở hữu đến hai ca khúc trong top 10 là “Toosie Slide” và “Pain 1993”.

Để nhường lại 2 thứ hạng ca nhất cho “hội chị em” Doja – Nicki và Megan – Beyoncé, tuần này “Blinding Lights” của The Weeknd hạ cánh xuống vị trí No.3. Trong khi “The Box” của Roddy Ricch và “Circles” của Post Malone tiếp tục giữ vững vị trí của mình lần lượt ở No.5 và No.8, “Don’t Start Now” của Dua Lipa và “Rockstar” của DaBaby (kết hợp cùng Roddy Ricch) đều tăng hạng trở lại với vị trí lần lượt ở No.6 và No.9. Tuy giảm nhẹ 1 bậc so với tuần trước, “Intentions” của Justin Bieber và Quavo vẫn an toàn trụ trong top 10 ở vị trí cuối cùng.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.