Sau tin đồn lên xe hoa, Bảo Thy tung sản phẩm mới “Baby Em Cô Đơn”

Pura Vida

Sau tin đồn sẽ tổ chức đám cưới, Bảo Thy muốn khán giả tập trung vào các sản phẩm âm nhạc của mình thay vì chuyện đời tư. Đó cũng chính là lý do nữ ca sĩ ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Baby Em Cô Đơn”.

 

Sau thời gian yên ắng, Bảo Thy tung sản phẩm mới với MV “Baby Em Cô Đơn”, đánh dấu sự trở lại của cô trên đường đua âm nhạc sau khoảng thời gian tập trung cho lĩnh vực kinh doanh cá nhân. Kết hợp cùng hit-maker Đỗ Hiếu, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và rapper RedT, Bảo Thy mang đến nhiều điều bất ngờ với chất nhạc mới mẻ.

 

Với “Baby Em Cô Đơn”, ca khúc thuộc thể loại Deep House này còn cho thấy sự chuyển mình trong hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc của “Công Chúa Bong Bóng” với giai đoạn chín muồi hơn, quyến rũ hơn và sang trọng hơn.

 

Bên cạnh giai điệu bắt tai và lôi cuốn với nhịp trống mạnh mẽ được mix&master bởi Đỗ Hiếu, MV “Baby Em Cô Đơn” còn khiến người xem choáng ngợp bởi vẻ đẹp cổ kính và đầy thơ mộng của Cinquetere (Venice, Ý). Được biết, Bảo Thy và ê-kíp đã phải rong ruổi khắp Venice suốt 10 ngày, với hơn 10 cây số đi bộ để có thể hoàn thành toàn bộ cảnh quay và mang trọn cả Venice “xinh lung ling” vào MV “Baby Em Cô Đơn”.

 

“Baby Em Cô Đơn” – Bảo Thy x Nimbia x RedT

Ngoài ra, trang phục là phần Bảo Thy đầu tư nhất nhì trong MV với tổng giá trị gần 300 triệu đồng. Bên cạnh đó, Bảo Thy còn “chi mạnh” thay đổi 14 concept khác nhau để mang đến sự biến đổi liên tục về mặt hình ảnh trong MV. Theo nữ ca sĩ, cô muốn tạo cho người xem có cảm giác là một “chú tắc kè hoa” trong âm nhạc, luôn biến đổi, đa dạng từ phong cách đến hình ảnh để mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho khán giả.

 

Từ sau tin đồn lên xe hoa, Bảo Thy khẳng định rằng cô sẽ gửi thông báo đến fan của mình vào thời điểm thích hợp nhất, thoải mái nhất. Cho đến khi có tin chính thức về vấn đề kết hôn, Bảo Thy hy vọng khán giả sẽ dành sự ủng hộ cho những dự án nghệ thuật của mình.

 

Một số hình ảnh của MV “Baby Em Cô Đơn”:

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/sau-tin-don-len-xe-hoa-bao-thy-tung-san-pham-moi-baby-em-co-don/