Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Sau tin đồn hẹn hò với Megan Thee Stallion, G-Eazy tung đĩa...

Sau tin đồn hẹn hò với Megan Thee Stallion, G-Eazy tung đĩa đơn “Still Be Friends” ngầm khẳng định “chỉ là bạn”

Pura Vida

Sau những màn biểu diễn thân thiết trên sân khấu Super Bowl với Megan Thee Stallion, G-Eazy mới đây đã trở lại vào hôm 7/2 để phát hành bản hit “Still Be Friends” kết hợp cùng Tory Lanez và Tyga.

 

Chẳng biết ca khúc này có liên quan gì đến tin đồn hẹn hò của nam rapper G-Eazy và Megan Thee Stallion hay không, thế nhưng anh đã tự hỏi chính mình về việc làm bạn với một số cô gái sau khi giữa họ đã có một chút tình cảm đặc biệt.

 

“Anh biết rằng với em không chỉ là tình yêu qua đường/ Vậy nên chúng ta vẫn có thể làm bạn chứ?/ Nếu chúng ta đã là bạn rồi, anh sẽ là bạn thân của em được không?”, G-Eazy đặt ra nhiều câu hỏi về mối quan hệ phức tạp “trên tình bạn – dưới tình yêu” trong ca khúc mới. Trong giai điệu vui tươi và mang âm hưởng độc đáo của hip-hop, G-Eazy một lần nữa thể hiện khả năng “bắn rap” tài tình. Thêm vào đó, sự kết hợp với Tory Lanez và Tyga càng làm cho bản nhạc thêm phần mới lạ. Ba giọng rap khi kết hợp với nhau khiến người nghe không khỏi thích thú và lắc lư theo điệu nhạc.

 

MV “Still Be Friend” – G-Eazy Ft Tory Lanez và Tyga.

 

Thế nhưng trong khi ai nấy đều thắc mắc về mối quan hệ của G-Eazy và Megan Thee Stallion, nữ rapper mới đây đã lên tiếng đính chính sau đoạn clip hôn nhau trên mạng xã hội: “Ổn rồi, các bạn. Chúng tôi chỉ chơi đùa nhau một chút thôi”. Thế nhưng về phía G-Eazy, anh chàng vẫn chưa có động tĩnh gì về tin đồn hẹn hò trên.

 

Kể từ album “These Thing Happen” phát hành từ 2014, cái tên G-Eazy được nhiều người biết đến và yêu thích. Nhờ đó, anh gây được tiếng vang khi allbum vươn lên hạng 3 trên Billboard 200 tại Mỹ. Không những thế, album “When It’s Dark Out” (2015) và “The Beautiful & Damned” (2017) của anh cũng được đánh giá cao khi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

 

Ca khúc “Still Be Friend” – G-Eazy Ft Tory Lanez và Tyga trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “Still Be Friend” – G-Eazy Ft Tory Lanez và Tyga trên nền tảng Apple Music.