Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop Sau thành công của “Pop Out”, Polo G và Lil Tjay tái...

Sau thành công của “Pop Out”, Polo G và Lil Tjay tái hợp, hứa hẹn bùng nổ với “First Place”

Pura Vida

Rapper người Chicago Polo G và nghệ sĩ Lil Tjay đã có một năm 2019 tuyệt vời với việc phát hành chung đĩa đơn “Pop Out”. Sản phẩm này giúp cả hai đạt thành tích No.11 trên BXH Billboard Hot 100 và nhận được tình cảm từ người hâm mộ. Giờ đây, bộ đôi đang tìm cách lặp lại thành công đó một lần nữa khi bắt tay trong một dự án mới mang tên “First Place”.

 

Nếu “Pop Out” như một cuộc dạo chơi thì “First Place” là ca khúc nhìn lại và mỉm cười vì những gì họ có được sau những sản phẩm âm nhạc. Tiếng guitar nhịp nhàng xen lẫn âm thanh của trống tạo ra một sự kết hợp thú vị, họ hát về hành trình gian nan đã đưa cả hai đến với nhau và có được những thành quả của ngày hôm nay.

 

MV “First Place” – Polo G ft Lil Tjay.

 

Album đầu tay của Lil Tjay “True 2 Self” đã phát hành vào tháng Mười năm ngoái cùng “Leaked (Remix)” kết hợp với Lil Wayne. Album này được anh viết vào năm 2016 trong suốt những ngày tháng trong trại giam. Lil Tjay đã lên kế hoạch cho tương lai của mình và lấp đầy những cuốn sổ tay bằng những câu rap. Và lúc đó, anh chàng rapper trẻ tuổi đã tự hứa với chính mình sẽ tập trung nỗ lực để giành lấy ngai vàng “ông vua” của làng rap New York.

 

Về phía Polo G, anh đã ra mắt album phòng thu đầu tay “Die A Legend” vào tháng Sáu năm ngoái. Trong một cuộc phỏng vấn, Polo G nói về việc anh cảm thấy áp lực khi đối mặt với những tham vọng của chính mình: “Tôi muốn vượt qua chính mình để đạt được những thành tích khác. Nhưng với người hâm mộ hay giới truyền thông thì khác, tôi hoàn toàn tự tin bởi tôi biết mình có điều gì. Trong danh sách các mục tiêu cần phải đạt được, tôi đã có một đứa con trai và trọng tâm mà tôi đang hướng đến là tương lai”.

 

 

Ca khúc “First Place” – Polo G ft Lil Tjay trên nền tảng Spotify và Apple Music.