Trang chủ Tin tức K-pop Sau tất cả, Taemin từ chối làm trưởng nhóm và đây sẽ...

Sau tất cả, Taemin từ chối làm trưởng nhóm và đây sẽ là leader của SuperM

Pura Vida

Không còn nghi ngờ gì nữa, cuối cùng người hâm mộ cũng đã chính thức tìm ra danh tính “leader” của SuperM trước khi nhóm ra mắt!

 

Tối 11/9, SuperM đã tổ chức một buổi livestream đặc biệt nhằm chia sẻ và giao lưu cùng người hâm mộ. Trong suốt buổi trò chuyện, bảy thành viên đã nói về cơ duyên gia nhập nhóm cùng những câu chuyện vui trong thời gian chuẩn bị debut. Ngoài ra, nhóm cũng “bật mí” về dự định quảng bá trong tương lai.

 

Đáng chú ý nhất trong buổi livestream chính là phần thảo luận về việc thành viên nào phù hợp nhất với vai trò leader dẫn dắt SuperM trong chặng đường sắp tới. Kết quả, các thành viên đã chọn Baekhyun như ứng cử viên số 1 trong lòng họ vì Baekhyun chăm sóc rất tốt cho các thành viên còn lại trong nhóm. Bên cạnh đó, anh chàng cũng biết cách giúp cho cho bầu không khí chung của nhóm luôn dung hoà và giải tỏa căng thẳng.

 

Riêng Baekhyun đã bầu cho Taemin nhưng thành viên SHINee lập tức từ chối. Taemin chia sẻ dù là đàn anh nhiều tuổi nghề trong SuperM nhưng bản thân anh vốn là “maknae” của SHINee nên anh nghĩ Baekhyun vẫn là sự lựa chọn đúng đắn hơn cả.

 

Kết thúc cuộc thảo luận, Baekhyun đồng ý tiếp nhận vị trí trưởng nhóm, nam thần tượng tuyện bố: “Okay, vậy là các em đã thống nhất rằng tôi sẽ là leader, cảm ơn các em”.

 

Như vậy, Baekhyun sẽ là leader của nhóm SuperM.

Được biết, trong SuperM, Taemin là người debut sớm nhất (2008) trong khi Baekhyun là thành viên lớn tuổi nhất (sinh năm 1992). SuperM sẽ debut vào ngày 4/10 sắp tới.

 

Ngoài ra, khi các thành viên được hỏi về chuyện họ cảm thấy như thế nào trong lần đầu tiên nghe nói về việc ra mắt SuperM thì Taemin tiết lộ rằng anh đã chuẩn bị rất nhiều và cảm thấy đầy quyết tâm khi trở thành một thành viên của SuperM. Ngoài ra, anh cũng có một chút hồi hộp vì sẽ làm việc cùng các thành viên tuyệt vời và tài năng khác: “Tôi đã nghĩ nhiều về điều này. Cảm giác như thể mình được ra mắt lần nữa và đó dĩ nhiên lại là một chặng đường mới. Tôi muốn tạo ra tinh thần đồng đội thật tuyệt vời cho SuperM. Tôi hiểu chuyện mỗi thành viên đều có những nhóm riêng của mình như EXO, NCT, SHINee, WayV,…nhưng tôi muốn SuperM có một tinh thần đồng đội tốt”.

 

Riêng Baekhyun, anh chàng thú nhận việc các thành viên đến từ các nhóm khác nhau khiến anh lo lắng. “Tôi đã suy nghĩ nhiều về điều đó. Nhưng nếu tất cả chúng tôi đều làm việc chăm chỉ thì những người hâm mộ của NCT, WayV, SHINee,… có thích chúng tôi không? Tôi hy vọng fans của SuperM sẽ như một gia đình”, Baekhyun tâm sự.

 

SuperM chưa ra mắt nhưng đã sở hữu lượng fans rất lớn nhờ vào các thành viên kỳ cựu của nhóm

Ngoài những câu chuyện thú vị hài hước mà SuperM chia sẻ, nhóm cũng yêu cầu người hâm mộ đưa ra tên Fandom. Tuy một số thành viên đã thử nghĩ ra những cái tên hài hước dành cho cộng đồng fan của mình nhưng cả nhóm đều có suy nghĩ chung rằng tên fandom rất quan trọng và họ muốn dành thời gian cho những gì tốt nhất trước mắt.