Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Sau tám năm chia tay, Harry Styles nói về Taylor Swift: “Cô...

Sau tám năm chia tay, Harry Styles nói về Taylor Swift: “Cô ấy là một nhạc sĩ tuyệt vời đấy chứ!”

Pura Vida

Chuyện tình chóng vánh của Taylor Swift và Harry Styles chỉ kéo dài ngắn ngủi và chia tay sau một tháng hẹn hò, nhưng tám năm sau đây vẫn là câu chuyện được nhắc lại trong những cuộc phỏng vấn của giọng ca “Watermelon Sugar”.

 

Những ngày đầu tháng Ba, Harry Styles đã có một cuộc phỏng vấn trên kênh SiriusXM để nói về nhiều chủ đề, bao gồm cả việc sáng tác của anh. Người dẫn chương trình cho rằng, chủ yếu các ca khúc viết về tình yêu của Harry Styles sẽ được người hâm mộ “đào sâu” và tìm ra cô gái mà anh đang nói đến trong bài là ai, Harry Styles cũng đồng ý với suy nghĩ này.

 

Giọng ca sinh năm 1994 thừa nhận anh không thường nói về những chuyện riêng tư trên báo chí, nhưng anh vẫn có thể khiến người hâm mộ theo dõi chúng thông qua âm nhạc: “Tôi cảm thấy âm nhạc là phiên bản chính xác nhất để nói về bản thân mình”.

 

Harry Styles: “Tôi cảm thấy âm nhạc là phiên bản chính xác nhất để nói về bản thân mình”. 

Thời điểm chia tay Harry Styles, những ca khúc “Out Of The Woods”, “Style”,… của Taylor Swift được cho là viết về cựu thành viên One Direction. Khi được hỏi điều này có khiến anh thất vọng về tình cũ hay không, nam ca sĩ phủ nhận điều đó: “Nghĩ đến việc viết một ca khúc về người khác, điều này thật hãnh diện. Ngay cả khi bản nhạc không phải là những lời ngọt ngào thì bạn vẫn sẽ dành thời gian để lắng nghe chúng. Tôi lấy Taylor Swift làm một ví dụ, cô ấy là một nhạc sĩ tuyệt vời đấy chứ!”

 

Cuối tháng Hai, Harry Styles đã phát hành MV cho đĩa đơn “Falling” . Đây là track thứ sáu trong album mới nhất “Fine Line” đã phát hành vào tháng Mười Hai năm ngoái. Nói về album “Fine Line”, Harry Styles từng cho rằng anh đã tự do và hạnh phúc hơn trước rất nhiều. Thời gian giúp anh chữa lành những vết thương lòng và giờ là lúc để Harry cởi mở nói về bản thân.

 

Album “Fine Line” – Harry Styles trên nền tảng Spotify.

 

Album “Fine Line” – Harry Styles trên nền tảng Apple Music.