Trang chủ Tin tức K-pop Sau Suga, fan BTS xin phép bắt đầu xu hướng “Jimin, marry...

Sau Suga, fan BTS xin phép bắt đầu xu hướng “Jimin, marry me”

Ánh Sáng

Câu nói “Yoongi, marry me” chắc hẳn không còn xa lạ với fan BTS và gần như trở thành một xu hướng. Tuy nhiên có vẻ như sắp tới đây sẽ có một thành viên khác rơi vào tình cảnh được cầu hôn ở mọi nơi chăng?

 

Không ít lần, người hâm mộ nhóm nhạc BTS bày tỏ mong muốn được kết hôn cùng giọng ca “Daechwita” dù ở bất cứ đâu. Không chỉ ở những buổi livestream, tại sân bay hay concert, các Army cũng không ngừng hỏi cưới Suga. Những câu nói như “Yoongi cưới em nhé”, “Suga kết hôn với em đi” luôn tràn ngập dù anh chàng có xuất hiện hay không. Đến mức thành viên cùng nhóm Jimin từng hài hước khuyên Suga rằng: “Hãy nhượng bộ và kết hôn với ai đó”.

 

Jimin là thành viên tiếp bước Suga được fan cầu hôn.
Jimin là thành viên tiếp bước Suga, chịu cảnh “làn sóng” cầu hôn tràn ngập mọi nơi.

Thế nhưng rất có thể chính Jimin mới là người phải “nhượng bộ” bởi dường như xu hướng này sẽ nhanh chóng chuyển hướng sang anh. Vừa qua, BTS tổ chức một buổi trò chuyện trực tiếp với fan để ăn mừng lễ Chuseok. Các thành viên diện những bộ Hanbok quây quần bên nhau và cùng giao lưu với người hâm mộ. Không ngoài dự đoán, câu bày tỏ “Cưới em đi, Yoongi” đã hiện lên như thường lệ, nhưng đáng nói hơn bình luận “Jimin, cưới em nhé” cũng xuất hiện. Khoảnh khắc này khiến anh cả Jin của nhóm không khỏi phấn khích. 

 

Trưởng nhóm RM giải thích rằng xu hướng này đơn giản chỉ là muốn hỏi cưới thành viên yêu thích, thế nên ai cũng có thể là đối tượng để được cầu hôn. Tuy nhiên, với tư cách là một fan trung thành của phong trào “kết hôn Suga”, V đã lập tức phủ nhận và quả quyết rằng điều này bắt nguồn từ “Yoonki, marry me” mới chính xác. Vốn dĩ, Yoongi hay Yoonki chỉ khác cách phát âm và đây đều là tên thật của giọng ca Agust D.

 

Khoảnh khắc BTS bắt gặp bình luận “Jimin, cưới em đi”.

 

Không biết phiên bản của Jimin sẽ lan tỏa ra đến đâu, thế nhưng dự kiến BTS vẫn sẽ tiếp tục “đỡ không nổi” trước những lời cầu hôn từ các Army trong thời gian tới. Mặt khác, các chàng trai sẽ gặp gỡ người hâm mộ tại concert “Yet To Come” tổ chức tại Busan nhằm hỗ trợ thành phố này giành suất đăng cai Hội chợ triển lãm Thế giới 2030 (World Expo 2030) vào ngày 15/10 sắp tới.