Trang chủ Tin tức K-pop Sau sự việc của Irene (Red Velvet), lời khuyên đề cao nhân...

Sau sự việc của Irene (Red Velvet), lời khuyên đề cao nhân cách chủ tịch JYP dành cho TWICE bỗng trở nên hot

Anna

Trước sự việc liên quan đến thái độ của thành viên Irene (Red Velvet) gần đây, lời chia sẻ nhấn mạnh về tầm quan trọng của nhân cách của Park Jin Young – chủ tịch JYP Entertainment một lần nữa lại nhận được sự chú ý.

 

Vào ngày 21/10, một biên tập viên đã đăng tải lên tài khoản mạng xã hội cá nhân một bài lên tiếng về thái độ của một người nổi tiếng. Và chính những gợi ý cũng như hashtag của cô đã khiến nhiều người suy nghĩ đến Irene (Red Velvet). Sau đó, chính Irene cũng đã đưa ra lời xin lỗi chính thức về hành vi bất cẩn và thái độ không đúng mực của bản thân đến với vị biên tập viên này. Nhiều ý kiến cũng như các cuộc tranh luận vẫn đang diễn ra và điều đang khiến người hâm mộ chú ý đến nhất đó chính là những lời khuyên ngày nào về tầm quan trọng của nhân cách của người nổi tiếng từ Park Jin Young – chủ tịch hiện tại của JYP Entertainment.

 

Bài đăng xin lỗi của Irene (Red Velvet) về vụ việc trên.

Trong chương trình sống còn “Sixteen”, Park Jin Young đã nhấn mạnh với các thành viên  của TWICE rằng tính cách là điều còn quan trọng hơn cả kĩ năng đối với một thần tượng. Ông nói rằng: “Để trở thành một ca sĩ dưới trướng JYP, tính cách của các bạn còn quan trọng hơn những kĩ năng. Tiêu chuẩn của một người tốt dựa trên tính cách nhiều hơn kĩ năng, có nghĩa là các bạn phải làm việc chăm chỉ, khiêm tốn và trung thực”.

 

Đặc biệt, chủ tịch Park còn so sánh sự khiêm tốn với một loại bảo hiểm. Ông cho rằng thay vì chỉ đối xử tốt với tài xế và các nhà tạo mẫu đang làm việc cùng, thì bản thân còn phải biết ơn họ bằng cả trái tim. Nhưng ông cũng thừa nhận rằng, một thần tượng vẫn có thể thành công mà không cần khiêm tốn, nhưng điều đó cũng sẽ có một giới hạn nhất định.

 

Park Jin Young chụp cùng các thí sinh trong chương trình “Sixteen” thời điểm đó.

Giải thích kĩ hơn về giới hạn đó, Park Jin Young nói rằng: “Khi các bạn sống trong đời, nhất định sẽ có một lần phải đối mặt với những khủng hoảng và bạn sẽ không thể tự thoát khỏi những rắc rối đó một mình. Bạn cần sự giúp đỡ của những người xung quanh để thoát khỏi những khó khăn đó”. Đồng thời, ông cũng mong TWICE sẽ trở thành những thần tượng đặt thái độ và cách cư xử của mình lên trên bất cứ điều gì.

 

Park Jin Young luôn mong TWICE có thể trở thành những thần tượng đặt nhân cách lên hàng đầu.